พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว ยุคต้น


แหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว ยุคต้น


แหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว ยุคต้น


แหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว ยุคต้น

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว ยุคต้น
รายละเอียด :
 

แหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว กาญจนบุรี ชิ้นนี้ยุคต้นสภาพสวยสมบูรณ์เก่าเก็บอย่างดีแทบไม่ผ่านการใช้เลย ผิวหิ้งๆ สภาพนี้หายาก ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้ 

1 ใน 9 เครื่องราง ที่ควรหามาติดกาย "หมาก ดีที่วัดหนัง ถ้าเบี้ยขลังวัดนายโรง ไม้ครูคู่วัดอินทร์ ส่วนมีดบินวัดหนองโพธิ์ พิสมรวัดพวงมาลัย ครั่งเหลือร้ายวัดโตนดหลวง ราหูคู่วัดศรีษะทอง เเหวนอักขระต้องวัดหนองบัว ลูกเเร่ที่วัดบางไผ่ ฤทธิ์เหลือร้ายหาใดปาน ทุกสิ่งล้วนเป็นมงคล ทั่วทุกคนควรค้นหา ติดกายยามญาตตรา ภัยมิกล้ามาเเพ้วพาน"

กรรมวิธีการสร้างแหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว

แหวนพิรอดของหลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว สร้างตามตำราโบราณ ท่านทำด้วยผ้าดิบ ตามตำราบันทึกไว้ว่า ทำจากผ้าดิบห่อศพหรือ ผ้ามัดตราสังฆ์ นำมาตัดเป็นเส้นๆแล้วลงอักขระหมึกจีน ที่ผ้าด้วยพระคาถาอิติปิโส มงคลฯ กับหัวใจพระธรรม 7 คัมภีร์ ลงเดินหน้า ถอยหลัง กลับไปกลับมา เรียกว่าสงไปสงกลับ หรือ สงกลับไปสงกลับมา ที่สมัยนี้นิยมเรียกลงอักขระสดุ้ง ก็จะไปขอให้ท่านเมตตาทำให้ ท่านก็จะพิจารณาทำให้เป็นรายบุคคนไป เมื่อทำเสร็จแล้ว หลวงปู่จะทดสอบความขลังในยามค่ำคืนเดือนมืดสงัด ท่านก่อกองไฟทำพิธีแล้ว ท่านจะโยนพิรอดแขน แหวนพิรอดนั้นๆ เข้าไปในกองไฟ จนรุ่งเช้าท่านจะมาเขี่ยกองขี้เถ้าดู ถ้าวงใดที่ไหม้ไฟถือว่ายังใช้ไม่ได้ ถ้าวงใดไม่ไหม้ไฟก็ถือเป็นอันเสร็จใช้ได้ ท่านก็จะมอบให้แก่ผู้ที่มาขอไป ซึ่งบางคนกว่าจะได้ต้องรอนานนับเดือน จนกว่าท่านจะมีเวลาทำให้ คนที่นำไปใช้ต่างมีประสบการณ์กันมากมาย 

แหวนพิรอดเก้ายอด มหามงคล หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว พุทธคุณ​เด่นมากด้าน รอดปลอดภัย จากผู้ประสงค์ปองร้าย​ เด่นแคล้วคลาดคงกระพัน กันคุณไสยคุณคน ภูตผี​ปีศาจ ยาพิษยาสั่ง ลมเพลมพัด ทั้งยังกันเขี้ยวงาศาตราวุธเป็นเยี่ยม จึงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน 

ราคา :
 4,500
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 5/07/24 11:07:31
 
 
แหวนพิรอด หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว ยุคต้น พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.