พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปลายงาสีดอกระเด็นยาว๘นิ้ว


ปลายงาสีดอกระเด็นยาว๘นิ้ว


ปลายงาสีดอกระเด็นยาว๘นิ้ว


ปลายงาสีดอกระเด็นยาว๘นิ้ว

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปลายงาสีดอกระเด็นยาว๘นิ้ว
รายละเอียด :
 
“” ตำนานของกายสิทธิ์ปลาย Jาสีดอหักกระเด็น “”
ปลาย Jา หักกระเด็น ยาว ๘ นิ้ว เก่า ๑๐๐ ปี คชสารอักขระล้านนา เก็บรักษาในกระบอกไม้ไผ่สานถักลงรัก โบราณ เก็บรักษาไว้อย่างดี สวยจัดชัดเจน
Jาอาถรรพ์เป็นของกายสิทธิ์ที่เกิดขึ้นกับช้างที่ต่อสู้กัน หรือตกมันเอาJาแทงต้นไม้จนหักกระเด็น พลังวิเศษที่แฝงอำนาจเร้นลับซึ่งสถิตย์อยู่ในJานั่นเองและหากJานั้นต่อมาได้ กลับกลายสภาพเป็นคด (หิน) ท่านเรียกว่ากายสิทธิ์ซ้อนกายสิทธิ์ ก็ยิ่งจักทวีพลังอานุภาพเป็น ทวีคูณ แต่ใช่ว่าจะพบเจอได้ง่ายๆไม่ เพียงแค่ได้พบเห็นก็นับเป็นบุญวาสนาตายิ่งนัก
อานุภาพนั้นโดดเด่นทางมหาอำนาจราชศักดิ์ ข่มศัตรูคู่อริเป็นที่เกรงขาม หนุนดวงชะตา เรียกโชคลาภ ป้องกันสิ่งอัปมงคลชั่วร้าย คุณไสยมนต์ดำ นำความเจริญ รุ่งเรืองสู่ผู้เป็นเจ้าของประเสริฐนัก
Jากระเด็น Jากำจัด คือJาที่แตกหักออกมาในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดได้ยาก โบราณท่านจึงถือว่าเป็นของทนสิทธ์ จะพบเห็นได้เมื่อช้างตกมัน ไล่อาละวาด.... แล้วเอาJาแทงกับต้นไม้ด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวขณะตกมัน แล้วจะหักคาอยู่กับต้นไม้..ซึ่งแต่ละชิ้นก็ไม่ใหญ่มากนัก...เพราะอย่างดีก็หักแค่ปลายงากำจาย เรียกอีกอย่างว่า Jากระเด็น คือ Jาของสองเชือกที่เข้าต่อสู้กันเพื่อชิงความเป็นใหญ่(จ่าโขลง) หรือแย่งตัวเมียแล้วต่อสู้กัน จนอาจมีปลายJาหักแตกกระจาย แล้วจะตกหล่นอยู่กับพื้นดินตามป่า ซึ่งในกรณีนี้ พรานป่าที่มีโอกาสเห็นต่อสู้กัน มักจะคอยเฝ้าดูเพื่อคอยเก็บปลายหรือเศษJาที่อาจมีหล่นอยู่ แต่ก็ยากที่จะเจอ เป็นเครื่องรางทนสิทธิ์ ที่หายากมากๆ ครับ
ร้านคมกฤษ เครื่องราง รับเช่า - ให้เช่าพระเครื่อง-เครื่องราง
amulet fetish “ 戀物癖 護身符
FB: คมกฤษ เครื่องราง
: 083-0195415 ( คมกฤษ เครื่องราง )

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415, 0830195415
วันที่ :
 2/07/24 17:15:15
 
 
ปลายงาสีดอกระเด็นยาว๘นิ้ว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.