พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ครูบาชุ่มหายากระดับตำนาน


เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ครูบาชุ่มหายากระดับตำนาน


เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ครูบาชุ่มหายากระดับตำนาน


เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ครูบาชุ่มหายากระดับตำนาน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ครูบาชุ่มหายากระดับตำนาน
รายละเอียด :
 
หายากระดับตำนาน@เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ ครูบาชุ่มโพธิโก@แรไอเทมแบบนี้ ลิมิเตดต้องเรียกพี่ เพราะ จัดสร้างเพียงหลักสิบองค์ สะสมพระมาเกือบ 20ปี พึ่งได้ครอบครององค์แรก กับเห้งเจียขนาดบูชา 5 นิ้ว ครูบาชุ่มวัดวังมุย จัดสร้างพร้อมองค์เล็กปี 2518   นับอายุได้ 59 ปี (เกินครึ่งชีวิตของคน) 
999เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย ปี 2518    เป็นเครื่องรางที่ศิษย์ของครูบาชุ่มที่เชียงใหม่สร้างให้ท่านปลุกเสก เมื่อปี พ.ศ. 2518เห้งเจียของท่านใช้แบบเดียวกับหนุมาน คือ เด่นในทางแคล้วคลาดคงกระพัน และ เมตตามหานิยม เห้งเจีย เป็นเทพที่คนจีนนับถือสืบเนื่องกันตั้งแต่ครั้งโบราณ เพราะ เป็นผู้ประทานความสุข ในฐานะ ผู้กำจัด ปราบปรามปีศาจร้าย จึงนิยม บูชาจะทำให้ปราศจากสิ่งชั่วร้ายรบกวนมีพลานามัยที่แข็งแรง มีสติปัญญาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด999
ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย พระเกจิคณาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมแห่งเมืองลำพุน มาพร้อมกล่องเดิมครับ
เป็นผู้เคร่งครัดในวัตรปฏิบัติมาก มีจิตที่แน่วแน่มั่นคง มีพลังจิตและญาณอันแกร่งกล้า ทั้งเชี่ยวชาญในอักขระวิธี พระเวท พระสูตร จนสามารถผูกอักขระเลขยันต์และพระคาถาอาคมต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ
หลวงปู่ครูบาเจ้าชุ่ม ท่านมักหาวาระและโอกาสเข้านิโรธอยู่เนืองๆ โดยครูบาเจ้าชุ่ม โพธิโก เข้านิโรธสมาบัติมาทั้งหมด ๘ ครั้ง ครั้งหลังสุด เข้าเมื่อวันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๑๘ และออกจากนิโรธสมาบัติในตอนย่ำรุ่ง วันที่ ๒๑ มิถุนายน คือ ๗ วันต่อมา การเข้านิโรธสมาบัติของหลวงปู่ครูบาเจ้าชุ่ม โพธิโก ครั้งนี้ เป็นพิเศษยากยิ่งกว่าทุกครั้ง เพราะท่านเข้าด้วยอิริยาบถ ๔ โดยทรงอารมณ์อยู่ในจตุตถฌานตลอดเวลา นับว่ากำลังจิตท่านแข็งแกร่งมีบุญบารมีสูงยิ่งและการเข้านิโรธสมาบัติในครั้งนี้นี่เองที่มีประชาชนทราบกันแพร่หลายมากที่สุด
เกียรติประวัติอันสำคัญยิ่งของครูบาชุ่ม โพธิโก ในฐานะเป็นศิษย์ของ ท่านครูบาเจ้าศรีวิชัย คือ เป็นผู้ได้รับมอบหมายให้เก็บรักษา พัดหางนกยูง และ ไม้เท้า ของท่านครูบาเจ้าศรีวิชัย.ศิษย์ในองค์ครูบาเจ้าศรีวิชัยผู้รักษาพัดหางนกยูงและไม้เท้าของท่านครูบาเจ้าศรีวิชัย
เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย ท่านได้อธิฐานจิตปลุกเสกให้อย่างเข้มขลัง 
พุทธคุณ เด่นในทางแคล้วคลาดคงกระพัน และ เมตตามหานิยมครับ  080-1259886 แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ หายากระดับตำนาน เจอองค์เล็กนับร้อยถึงจะเจอองค์ใหญ่สักตัวครับ  สายตรงสายอ้อมไม่ควรพลาด ……..
ราคา :
 28,000.-
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 9/06/24 16:27:03
 
 
เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ครูบาชุ่มหายากระดับตำนาน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.