พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปั้นเหน่งแกะพญายักษ์ล้านนา


ปั้นเหน่งแกะพญายักษ์ล้านนา


ปั้นเหน่งแกะพญายักษ์ล้านนา


ปั้นเหน่งแกะพญายักษ์ล้านนา

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปั้นเหน่งแกะพญายักษ์ล้านนา
รายละเอียด :
 
“” ปั้นเหน่ง แกะพญายักษ์ พม่า ไทใหญ่ “”
เครื่องรางปั้นเหน่งของแรงๆ อายุหลัก ร้อยปี ลงรักสุดมันส์ การสร้างปั้นเหน่งตามตำราต้องใช้กะโหลกของคนที่ตายโหง เช่น ตายท้องกลม ถูกฟ้าผ่าตาย รวมถึงการเลือกเอากะโหลกของคนดวงแข็ง อย่างประเภทที่เป็นเสืเป็นโจรเก่ามาทำ จึงจะถูกต้องตามตำราและมีความขลัง การสร้างไม่ได้ทำง่ายๆ "หนึ่งหัวจะทำปั้นเหน่งได้เพียงหนึ่งชิ้นเท่านั้น" นับว่าเป็นเครื่องรางต่างวัฒนธรรมและเป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจยิ่งในปัจจุบันของนักสะสมของแรงๆ สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่ผู้ที่ได้ครอบครองปั้นเหน่ง ไม่ควรลืมเรื่องการหมั่นทำบุญกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าของกะโหลก เทพยาดา หรือยักษ์ที่สถิตย์อยู่ในปั้นเหน่ง ตลอดจนดวงวิญญาณของครูบาอาจารย์ผู้สร้าง ถ้าทำได้ตามนี้ก็เชื่อได้ว่า ท่านจะมีแต่ความเจริญก้าวหน้าเจริญ รุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้น ไป
พกไว้บูชากับตัวเป็นทั้ง แคล้วคลาด มหาอำนาจ และเมตตามหานิยม” อธิษฐานพกพาติดตัวเดินทางจะทำให้ปลอดภัย เพราะมีวิญญาณเจ้าของกะโหลก และเทพหรือยักษ์ที่ผู้สร้างได้เชิญมาสถิตย์เพื่อปกปักรักษาผู้ที่ได้ครอบครอง”บูชาไว้กับบ้านเรือนช่วยเจ้าของบ้านทำมาหากิน และ ช่วยดูแลบ้านให้ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย
ป้องกันคุณไสย จนภูติผีปีศาจ และศัตรูหมู่มารที่คิดร้าย
อธิษฐานขอในเรื่องที่เป็นไปได้ และไม่เกินอำนาจกรรมกำหนด เช่น เรื่องการทวงหนี้ การขอโชคขอลาภ เสี่ยงดวง เป็นต้น

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415, 0830195415
วันที่ :
 7/06/24 22:47:59
 
 
ปั้นเหน่งแกะพญายักษ์ล้านนา พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.