พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

งาช้างน้ำ๑ใน๕ของวิเศษ


งาช้างน้ำ๑ใน๕ของวิเศษ


งาช้างน้ำ๑ใน๕ของวิเศษ


งาช้างน้ำ๑ใน๕ของวิเศษ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 งาช้างน้ำ๑ใน๕ของวิเศษ
รายละเอียด :
 
ถ้าหากว่าด้วยตำนานความเชื่อแบบนี้คงจะหนีไม่พ้น อภิมหาของวิเศษนามว่า Jาช้างน้ำ ๑ ใน ๕ ของวิเศษสุดหายาก
Jา ซ้าง น้ำ เข้มขลัง เก่าๆมันส์ๆ เก่าสภาพผ่านการใช้งาน ของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัว ของวิเศษ อภิมหา ๑ ใน ๕ เครื่องรางของวิเศษที่สุดในโลก สุดยอดของค้ำคูณที่ยอดคนใฝ่ฝันเป็นเจ้าของ เจ้าแห่งโลกวิญญาณมีบริวารเป็นเหล่าภูติพราย ชิ้นนี้ได้ความเก่ามันมากมาก โหดสุดเท่าที่เคยเจอ ผ่านการบูชามาอย่างโซกโซน เนื้อหาเก่าจนช่ำ เข้มขลังมาก มีความเชื่อทางไสยศาสตร์กันว่าใครที่พก Jา ซ้าง น้ำ จะแล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง กันภูติผีร้าย ซ้างน้ำจึงเป็นเรื่องลึกลับเช่นเดียวกับเหล็กไหล ที่ยังไม่มีการพิสูจน์ และเป็นความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์กันต่อไป
ของพิเศษในตำนานจากแดนลับแลที่หาได้ยากยิ่ง และโอกาสได้เจอของจริงนั้นยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร ในตำนานกล่าวว่าเครื่องรางของขลังของทนสิทธิ์กายสิทธิ์ต่างๆมีด้วยกันมากมายหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีคุณลักษณะพิเศษพิสดารเหนือสามัญ ในตำรา และตำนานของเขตภูมิภาคใดๆก็ตามหากขาดซึ่งเรื่องราวของ Jา ช้างน้ำนี้แล้วถือว่าตำรานั้นยังไม่สมบูรณ์ ในกระบวนการของอาถรรพ์ทั้งหมดผู้รู้ต่างยกย่องของอาถรรพ์อยู่ห้าชนิดที่ถือว่าเป็นสุดยอดของของอาถรรพ์ทั้งปวงคือ ห้าสิ่งนี้เป็นเบญจภาคีแห่งของอาถรรพ์ที่ยอดยิ่งกว่าของอาถรรพ์ใดๆทั้งปวง เป็นของที่ท่านพระอาจารย์ ทดสอบทดลองมาแล้วว่ามีฤทธิ์ดีเด่นกว่าของวิเศษทั้งหมด ทั้หนุนดวงชะตา ค้ำคูณเจ้าของมิให้ตกต่ำตามลักขณาราศีที่ผันเปลี่ยน เรียกว่า "เหนือดวง”
1.มหาสังข์
2.เพชรตาแมว
3. Jา ซ้าง น้ำ
4.ปรอทสำเร็จบรรลุ
5.</td></tr></table></div>
                      </div>
                      
                      
                      
                      <div style=
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415
วันที่ :
 4/06/24 22:33:22
 
 
งาช้างน้ำ๑ใน๕ของวิเศษ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.