พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

อากาศช้าง หรือ คตสมองช้าง


อากาศช้าง หรือ คตสมองช้าง


อากาศช้าง หรือ คตสมองช้าง


อากาศช้าง หรือ คตสมองช้าง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 อากาศช้าง หรือ คตสมองช้าง
รายละเอียด :
 
ยอดเครื่องรางทนสิทธิ์มีฤทธิ์ครอบจักรวาล ไม่พบเจอมานาน”อากาศช้าง หรือ คตสมองช้าง “จะพบก็ต่อเมื่อช้างได้เสียชีวิตแล้วเท่านั้น เพราะตรงคตโพรงอากาศสมองช้างนี้จะแข็งเหมือนหิน ไม่ได้มีอยู่ในตัวช้างทุกเชือกจะอยู่ข้างในสมองของช้าง คตนี้ มีคุณวิเศษในตัวโดยที่ไม่ต้องปลุกเสกแล้ว หรือ เอาไปให้พระหรือ เกจิปลุกเสก เพื่อเพิ่มพลังทำนองเดียวกันกับ เขี้ยวหมูตัน เขี้ยวเสือ นั่นแหละ
มีอิทธิคุณบางอย่างที่ดีกว่าชนิดที่หลายๆคนคาดไม่ถึงๆความวิเศษนี้มีผู้รู้ในอดีตปกปิดไว้เป็นความลับทำให้ผู้นิยมในธาตุกายสิทธิ์เข้าใจผิดคิดไปกันว่าอานุภาพของคดด้อยกว่าเหล็กไหล คดนั้นมีกำเนิดลี้ลับมหัศจรรย์ที่ผู้รู้ในอดีตท่านปกบิดไว้
อานุภาพของคตนั้นเป็นของวิเศษมีอิทธิฤทธิ์คุณรอบตัวคล้ายดังเหล็กไหล แต่ที่กล่าวว่าดีกว่าเหล็กไหลก็คือ คตนั้นจะแผ่พลังปราณออกมาปกป้องคุ้มครองผู้เป็นเจ้าของโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง เรียกว่าจะดีจะชั่วอย่างไรฉันก็จะคุ้มครองช่วยเหลือ จนกว่าจะตายจากกันไปเลยทีเดียว
เป็นสิ่งมงคลจะช่วยนำสิริมงคลแก่บ้านแก่ครอบครัวให้เจริญรุ่งเรืองแก่บ้านและครอบครัวร่มเย็นเป็นสุขเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย (ชิ้นนี้ขนาดเท่าไข่นกกระทา)
วิธีบูชา แขวนพกพาเป็นศิริมงคล ใช้ได้ครอบจักรวาล การดูแลก็เหมือนเลี้ยงช้าง หาน้ำหาหญ้ามาเลี้ยงมาเซ่น
080-1259886 แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ การันตีของแท้ครับผม

 

ราคา :
 ถามแดนครับ
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 16/11/23 15:03:55
 
 
อากาศช้าง หรือ คตสมองช้าง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.