พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดหนังงูเหลือมมหาเศรษฐี อ.เปล่ง บุญยืน


ตะกรุดหนังงูเหลือมมหาเศรษฐี อ.เปล่ง บุญยืน


ตะกรุดหนังงูเหลือมมหาเศรษฐี อ.เปล่ง บุญยืน


ตะกรุดหนังงูเหลือมมหาเศรษฐี อ.เปล่ง บุญยืน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดหนังงูเหลือมมหาเศรษฐี อ.เปล่ง บุญยืน
รายละเอียด :
 
#ตะกรุดหนังงูเหลือมมหาเศรษฐี อ.เปล่ง บุญยืน จ.สุรินทร์ อุดผงพราย 59 ตน ท่านอาจารย์เปล่ง บุญยืน จอมขมังเวทย์แห่งแดนอีสานใต้
 
สร้างจากหนังงูเหลือมที่ตัวใหญ่ ที่ อ.เปล่งไปพบนอนตายพรายอยู่ในป่าประเทศลาวเมื่อคราวออกป่าเพื่อหาว่าน จึงทำพิธีขอหนังงูจากพญางูเหลือมแล้วนำกลับมาตากแห้งและตัดเป็นชิ้นๆ นำมาเรียกสูตรลงยันต์เรียกเงินเรียกทองทีละชิ้นแล้วม้วนเป็นตะกรุด ระหว่างม้วนก็ว่าคาถาตรึงยันต์ไปด้วยทีละชิ้น และอุดผงพราย ผงกระดูกพญางู ผงว่านทางโชคลาภ แล้วนำมาปลุกเสกทุกคืนจนตะกรุดเคลื่อนไหวเองได้ อาจารย์เปล่งว่าตะกรุดหนังงูเหลือมดีอย่างไร ... งูเหลือมเป็นสัตว์ที่หากินได้สบายที่สุด คือนอนรอจนเหยื่อเข้ามาเองแล้วจึงจับกิน ไม่ต้องออกไล่ล่าเหมือนสัตว์อื่น ยิ่งเป็นพญางูเหลือมยิ่งสบาย สัตว์ต่างๆไม่ว่าเป็นสัตว์ใหญ่-เล็กเหมือนต้องมนต์ของพญางูเหลือม จะเข้ามาให้กินถึงรังของพญางูเหลือมโดยไม่ขัดขืนต่อสู้ และไม่ต้องออกไปไล่ล่าให้เหนื่อยแรง เพราะฉะนั้นหนังพญางูเหลือมจึงมีดีในตัวและยิ่งนำมาลงยันต์เรียกเงินเรียกทองและปลุกเสกวันเสาร์5 จึงทำให้ผู้บูชาตะกรุดนี้ทำมาหากินสบาย มีโชคลาภเงินทองเข้ามา ลูกค้าเข้ามาหาเอง 
 
คุณวิเศษ
1.ในการเสี่ยงโชค ตามตำราว่าจะสะกดคนที่เล่นการพนันอยู่กับเรา จะทำให้เรามีโชคอยู่เสมอ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามลุก ถ้าลุกนั้นหมายถึงให้เลิกเล่นเลย
2.การทำมาหากิน จะดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาหาเอง ทำให้ซื้อง่ายขายคล่อง ขายได้ขายดี มีกำไร
3.ด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม ใครพบใครเห็นใครพูดด้วยทำให้เกิดความรักความเมตตาอุปถัมภ์ค้ำชู ให้การอุดหนุนจุนเจือ ทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามค่ะ
 
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้
 Line:  https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
WeChat:Langkapin88 
Tel. 095-6807419
 
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 21/05/23 15:35:14
 
 
ตะกรุดหนังงูเหลือมมหาเศรษฐี อ.เปล่ง บุญยืน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.