พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พรายพูลทรัพย์ วัดพระธาตุโพธิ์งาม พะเยา


พรายพูลทรัพย์ วัดพระธาตุโพธิ์งาม พะเยา


พรายพูลทรัพย์ วัดพระธาตุโพธิ์งาม พะเยา


พรายพูลทรัพย์ วัดพระธาตุโพธิ์งาม พะเยา

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พรายพูลทรัพย์ วัดพระธาตุโพธิ์งาม พะเยา
รายละเอียด :
 
ขอเปิดขุนแผนพรายพูลทรัพย์..เนื้อขาวก้นครก หลังบรรจุหน้ากากทองแดง ตะกรุดคู่ เลขประจำองค์ 301 วัดพระธาตุโพธิ์ทอง จ.พะเยา ในเมตตาครูบากฤษดา อธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว ที่วัดสันพระเจ้าแดง 1 ในวาระ ทั้ง 8 วาระ ตามแบบพิธีล้านนา สภาพสวยสมบูรณ์ สนใจสอบถามได้ครับ ( จำนวนสร้างเนื้อขาวก้นครก ..499 องค์)
[#ราคา459 ส่งด่วน
[#ปฐมเหตุที่มาของผงพรายกุมารน้องพูลทรัพย์](
พระอาจารย์ปัญญา เจ้าอาวาสวัดพระธาตุโพธิ์งาม ท่านได้เล่าให้ฟังว่า
" ผงพรายกุมาร" นี้อาตมาได้รับมาจากศรัทธาบ้านสันขะเจ๊าะ ซึ่งมีเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปี 2553 คืนด้วยคุณโยมท่านหนึ่งท่านโยมคนนั้นได้ฝันเห็นเด็กผู้ชายเดินมาหาแล้ววิ่งไปทางหลังบ้านของโยม ท่านโยมคนนั้นก็ตื่นขึ้นมานึกถึงเหตุการณ์ความฝันจึงได้เดินไปหลังบ้านก็ไม่เจออะไร หลังจากนั้นไม่นานท่านโยมได้ทำความสะอาดสระน้ำหลังบ้านได้พบเจอกับหม้อดินเก่าใบหนึ่ง อยู่บริเวณตรงขอบสระ ท่านโยมได้นำขึ้นมาเปิดดู ข้างในเป็นเถ้ากระดูกของเด็กและช้อนสัมฤทธิ์ 1อันอยู่ในนั้น ท่านโยมได้นำไหกระดูกไปสักการะบูชาได้เกิดมีโชคลาภและการงานดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ และมีเหตุการณ์แปลกๆหลายอย่าง ต่อมาในปี 2560 อาตมาได้มีโอกาสไปกิจนิมนต์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ของท่านโยมคนนี้ ได้คุยกันเรื่องไหโบราณใบนี้ ท่านโยมจึงได้ขอมอบไหกระดูกมาให้กับอาตมา อาตมาก็ได้เก็บไว้บูชารักษาและสวดแผ่เมตตาให้ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน" ด้วยเหตุนั้นทางวัดจึงได้ร่วมสร้างบารมีธรรมกับอัฐิกุมารนั้น ออกมาเป็นวัตถุมงคลนามว่า..พูลทรัพย์ ด้วยจิตอันบริสุทธิ์ ในกุศล เมื่อจิตตั้งมั่นดีแล้ว ย่อมสำเร็จประโยชน์
ราคา :
 459
โทรศัพท์ :
 0898525553, 0898525553
วันที่ :
 13/03/23 18:07:47
 
 
พรายพูลทรัพย์ วัดพระธาตุโพธิ์งาม พะเยา พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.