พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ฤาษีปู่เจ้าสมิงพราย เนื้องาแกะเก่า


ฤาษีปู่เจ้าสมิงพราย เนื้องาแกะเก่า


ฤาษีปู่เจ้าสมิงพราย เนื้องาแกะเก่า


ฤาษีปู่เจ้าสมิงพราย เนื้องาแกะเก่า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ฤาษีปู่เจ้าสมิงพราย เนื้องาแกะเก่า
รายละเอียด :
 
ฤาษีปู่เจ้าสมิงพราย เนื้องาแกะเก่า  ถือเป็นวัตถุมงคล บรมครูมหาเสน่ห์ เสน่ห์อันลือลั่น ผู้ใดมีไว้บูชา ถือว่ามีครูเสน่ห์ติดตัวไปด้วย เป็นของมงคลยิ่งนัก ครบสูตรสายอาถรรพ์ สำหรับ กัน แก้ ปลูก ตามตำรามหาเสน่ห์โบราณขนาดแท้
 
ปู่เจ้าสมิงพรายเป็นบรมครูเอก คิดว่ามีบางท่าน อาจจะยังไม่รู้จักท่านดีพอเลยขออนุญาตเล่าให้ฟังยาวสักหน่อยให้ผู้ที่ นับถือท่านเหมือนกันได้อ่าน หาก ว่าด้วยเรื่องการบูชา ปู่เจ้าสมิงพราย พกปู่เจ้าแล้วจะเป็นการเสริมพลังให้พราย พกปู่เจ้าแล้วจะช่วยคุมพราย ปู่เจ้าทั้งยังเก่งในเรื่องเสน่ห์หรือวิชาไสยเวทเรื่องมหาเสน่ห์ ที่แรง และเก่งในแขนงวิชาด้านมหาเสน่ห์เป็นอันดับหนึ่งเลยกว่าได้
 
ปู่เจ้าสมิงพรายท่านเป็นบรมครูฤาษีชั้นพรหมแต่เมตตาท่านสูงไม่ว่าผู้บูชาจะเป็นใครจะยากดีมีจนทำผิดหรือถูกท่านช่วยหมดและไม่เอาโทษแก่ผู้ที่ลบหลู่ดูถูกแทบจะพูดได้ว่าปู่เจ้าสมิงพรายเป็นบรมครูที่บูชาแล้วปลอดภัยที่สุดไม่ต้องกลัวเรื่องการโดนท่านเอาผิด หากไม่ได้ลบหลู่ถึงขนาดหนัก หลายๆที่สร้างวัตถุแทนท่านให้บูชาเนื่องจากเหตุผลนี้ มีผีมีพรายต้องมีปู่เจ้าไว้คุมพราย ชิ้นนี้สวยสมบูรณ์
 
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
Line: Langkapin88 
WeChat:Langkapin88 
Tel. 095-6807419
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 22/01/23 21:52:05
 
 
ฤาษีปู่เจ้าสมิงพราย เนื้องาแกะเก่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.