พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ราหูสุริยันจันทรา หลวงปู่ญาท่านสวน


ราหูสุริยันจันทรา หลวงปู่ญาท่านสวน


ราหูสุริยันจันทรา หลวงปู่ญาท่านสวน


ราหูสุริยันจันทรา หลวงปู่ญาท่านสวน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ราหูสุริยันจันทรา หลวงปู่ญาท่านสวน
รายละเอียด :
 

ราหูสุริยันจันทราที่สุดแห่งเครื่องราง ดูดทรัพย์ โชคลาภ หลวงปู่ญาท่านสวน ฉนฺทโร วัดนาอุดม จ.อุบลราชธานี **หลวงปู่ญาท่านสวน วัดนาอุดม ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีเมตตาสูง สมถะ ไม่โอ้อวดตน ตลอดชีวิตท่านมีแต่โปรดญาติโยมลูกศิษย์ลูกหา ท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุนผู้วิเศษแห่งนครจำปาศักดิ์ สายวิชาที่ท่านศึกษาลึกล้ำจนสามารถเสกวัตถุมงคลได้ศักดิ์สิทธิ์ดุจแก้วสารพัดนึก ในด้านวิปัสนากรรมฐานท่านพากเพียรฝึกจนบรรลุธรรมชั้นสูง แต่ท่านกลับมีแต่ความอ่อนน้อมถ่อมตน ดังเช่นเมื่อครั้งที่ท่านได้รับนิมนต์ไปอธิฐานจิตที่วัดพระแก้ว เมื่อเจ้าหน้าที่มานิมนต์หลวงปู่ญาท่านสวน กับหลวงปู่ทิมวัดพระขาว เข้านั่งที่อาสนะ ท่านก็นิมนต์หลวงปู่ทิมนั่งก่อน หลวงปู่ทิมท่านก็ไม่ยอม นิมนต์ให้หลวงปู่ญาท่านสวนนั่งก่อน หลวงปู่ญาท่านสวนจึงขึ้นอาสนะก่อน จนมาภายหลังลูกศิษย์ใกล้ชิดถามหลวงปู่ทิมด้วยความสงสัยว่าทำไมหลวงปู่จึงไม่ยอมนั่งก่อน ท่านตอบลูกศิษย์คนนั้นว่า เราจะนั่งก่อนพระอรหันต์ได้ยังไง จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงธรรมที่หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านบรรลุธรรมชั้นสูงเพียงใด 

** หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านได้ศึกษาวิชากรรมฐาน วิชาการเดินธาตุ ไม่ว่าจะเป็นแม่ธาตุ (นะ โม พุท ธา ยะ) ธาตุ 4 ได้แก่ นะ มะ พะ ทะ ธาตุธรณี ซึ่งได้แก่ นะ มะ อะ อุ ท่านได้เรียนรู้การปลุกเสกวัตถุมงคลให้เกิดพุทธานุภาพ และเกิดความศักดิ์สิทธิ์ และท่านยังได้เรียนวิชา การลงตระกรุดอีกหลายอย่าง เช่น ตระกรุดโทน ตระกรุดสายรกพระพุทธเจ้า ตระกรุดเสริมดวง ตระกรุดสามกษัตริย์ ตระกรุดสาลิกา ตระกรุดโภคทรัพย์ ตระกรุดเข้าตา ตระกรุดหนังเสือโคร่ง(แก่ตายเอง)เป็นต้น ชิ้นนี้เป็นงาแกะ ราหู สุริยัน จันทรา ถือว่าเป็นที่สุดแห่งเครื่องรางที่ดูดทรัพย์ และให้โชคลาภ มีกินมีใช้ตลอดชาติ และเหมาะยิ่งนักสำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค กินอย่างเดียว สาธุ **

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0817644237, 0897003867
วันที่ :
 21/01/23 21:27:12
 
 
ราหูสุริยันจันทรา หลวงปู่ญาท่านสวน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.