พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เศียรโต หลวงปู่ทิม 125 ปีทาทอง


เศียรโต หลวงปู่ทิม 125 ปีทาทอง


เศียรโต หลวงปู่ทิม 125 ปีทาทอง


เศียรโต หลวงปู่ทิม 125 ปีทาทอง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เศียรโต หลวงปู่ทิม 125 ปีทาทอง
รายละเอียด :
 

จากประสบการณ์พระเครื่องหลวงปู่ทิมที่สร้างภายหลังการละสังขารที่ทั้งแรงและให้คุณกับผู้บูชาชนิดประสบการณ์ต่อประสบการณ์ โดยเฉพาะเมตตาบารมีจากเจ้าของเดิมท่านมาทำมาเสกให้ด้วยเสมอ นับเป็นเรื่องที่อ้างอิงกันชนิดมีการันตีสำทับจากครูบาอาจารย์ในพิธีให้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับศรัทธาปสาทะของแต่ละท่านที่ไม่อาจไปจำกัดและก้าวล่วงได้เลยครับ สำหรับรูปเหมือนหลวงปู่ทิม พิมพ์เศียรโตย้อนยุค 125 ปี ฝังตะกรุด ปี 46 ออกโดยมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก มวลสารที่ผสมผงพรายกุมาร ,ผงสัตตนาเคหลวงปู่ทิม ว่าน ๑๐๘(มหาเสน่ห์ครบสูตร เช่น ว่านดอกทอง , ว่านขัดตามอญทั้งตัวผู้ตัวเมีย ฯลฯ)ไม้อาถรรพณ์ต่าง ๆ เช่น ไม้กาหลง (ต้นไม้ที่นกกาบินมาเกาะแล้วหาทางออกไม่ได้ บินวนไปมาจนตาย), ไม้มะยมตายพราย, ไม้กาฝากรัก, ไม้ปะนมปีเก็ง (ไม้วัวลืมคอก) ,ไม้หลงลืมผสมกับสีผึ้ง ต่างๆ เช่น , น้ำมันเสกเดือด สีผึ้ง หลวงปู่ทิม อิสริโก, สีผึ้งหลวงปู่ธรรมรังสี, น้ำมันช้างตกมัน มวลสารอื่นๆ เช่น งากำจาย , ผงภูตและผงพราย อาจารย์เปล่ง ,และโรยพลอยเสกหลวงปู่ทิม และฝังตะกรุดตามสูตรที่เคยฝังในพระเครื่องตั้งแต่สมัยหลวงปู่ทิมยังดำรงค์ขันธ์เรื่อยมาถึงภายหลังการละสังขารก็เยี่ยมสุด ๆ แล้วครับ จัดสร้างเมื่อปี พ.ศ.2546

เสกพิธีมหาปราบในงานเททองหล่อพระกริ่งชินบัญชร มหาปราบ ที่วัดละหารไร่ จ.ระยอง เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2546 เพื่อให้พระเกจิอาจารย์ผู้ทรงคุณประจุพลังพุทธาคมให้ โดยพระเกจิอาจารย์นั่งปรกคุมทิศทั้งสี่ มีดังนี้

1. หลวงปู่ธรรมรังษี วัดพระบาทเขาพนมดิน จ.สุรินทร์ พระผู้ทรงอภิญญาแห่งเมืองอีสานใต้

2. หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา พระเกจิชื่อดังแห่งลุ่มน้ำบางปะกง

3. หลวงพ่อแจ่ม วัดเขาสำเภาทอง จ.ระยอง พระเกจิชื่อดังแห่งเมืองระยอง

4. หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จ.ระยอง ศิษย์เอกหลวงปู่ทิม อิสริโก

รูปเหมือนเศียรโตรุ่นนี้ นอกเหนือจากหลวงปู่ธรรมรังษีท่านได้เสกให้เป็นอย่างดีแล้ว ยังได้รับการเสกจากหลวงปู่ผาดวัดบ้านกรวดให้อีก จนมีประสบการณ์เรื่องปืนยิงไม่ออกมาแล้ว ถือเป็นของดีสร้างและเสกในวาระเดียวกันกับพระกริ่งชินบัญชรมหาปราบ ซึ่งแม้แต่พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นสากหัก ที่เหลือจากมอบให้แก่ผู้ร่วมทำบุญที่วัดพงเสลี่ยง จังหวัดสุโขทัย ก็นำเข้าร่วมพิธีนี้อีกครั้งครับ

สนใจโทรสอบถามได้ครับ 064-5427985

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985, 0645427985
วันที่ :
 14/10/22 18:44:43
 
 
เศียรโต หลวงปู่ทิม 125 ปีทาทอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.