พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หลวงปู่ทวด หลวงปู่หมุนวัดศรัทธาธรรม


หลวงปู่ทวด หลวงปู่หมุนวัดศรัทธาธรรม


หลวงปู่ทวด หลวงปู่หมุนวัดศรัทธาธรรม


หลวงปู่ทวด หลวงปู่หมุนวัดศรัทธาธรรม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หลวงปู่ทวด หลวงปู่หมุนวัดศรัทธาธรรม
รายละเอียด :
 

พระผงหลวงปู่ทวด วัดศรัทธาธรรม จ.สมุทรสงคราม จัดสร้างปี2541หลวงพ่อหมุนปลุกเสกเดี่ยวได้รับคำยืนยันจากท่านเจ้าอาวาสวัดศรัทธาธรรม) เป็นพระผงอีกหนึ่งรุ่นที่ได้นำเข้าร่วมเสกในพิธีเสาร์ ๕ ของวัดสุทัศน์ เข้าร่วมเสกพร้อมกับวัตถุมงคลของหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ครั้งที่ 2 ทำพิธีพุทธาภิเษกที่อุโบสถ วัดสุทัศน์ฯ 16 มีนาคม 2543 โดยมี

1.)หลวงปู่ลมัย วัดโพธิ์เย็น เพชรบูรณ์ (อายุ 101 ปี),

2.)หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี ,

3.)หลวงปู่หลุย วัดราชโยธา ,

4.)หลวงปู่ผล วัดโนนทอง ลพบุรี ,

5.)หลวงพ่อจันทร์ วัดนางหนู

6.)หลวงพ่อสินธิ์ชัย วัดโพธิ์เย็น เพชรบูรณ์,

7.)หลวงพ่อถนอม คณะ 2วัดสุทัศน์ฯ

8.)หลวงปูหมุน วัดป่าหนองหล่น สระก้ว

ครั้งที่ 3 ณ วัดสุทัศน์ฯ ในวันอาทิตย์ที่30 เมษายน 2543 เวลา 09.19 น.ที่อุโบสถ์ พระเกจิอาจารย์ร่วมในพิธีพุทธาภิเษกทั้งสิ้น 4 ท่าน โดยได้ประจำทิศทั้ง 4 ทิศ อันประกอบด้วย - ล.ป.หมุน วัดบ้านจาน โดยขณะนั้นท่านได้จำพรรษาอยู่ที่วัดป่าหนองหล่ม -ล.ป.ละมัย สำนักสวนสมุนไพร จ.เพชรบูรณ์ ผู้สำเร็จวิชาปรอท และโด่งดังมากในวิชาสมุนไพรและวิชาปรอท -ล.ป.กอง วัดสระมณฑล จ.อยุธยา พระเกจิผู้แตกฉานและสืบทอดวิชาทำตะกรุดและวัตถุมงคลต่างๆสายวิชา วัดประดู่ในทรงธรรมสำนักตักศิลา แห่งเมืองเก่าอยุธยา -ล.พ.สมจิตร วัดบ้านด่าน ศิษย์เอกล.พ.เอีย วัดบ้านด่าน เทพเจ้าแห่งเมืองหน่อไม้ไผ่ตรงผู้สืบทอดวิทยาอาคมทุก ๆ ด้านจาก ล.พ.เอีย **

***ในวันปลุกเสก ล.ป.สรวงเทวดาเล่นดิน ได้มาปลุกเสกให้ เวลา 02.30 น. ดังนั้นพระผงรุ่นนี้ จึงน่าใช้ไม่แพ้ วัตถุมงคลของหลวงปู่หมุน รุ่นอื่นๆเลยทีเดียวครับ ท่านใดที่แสวงหาวัตถุมงคลของหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ไม่ไหวเนื่องด้วยราคาที่สูงลิ่ว สามารถใช้รุ่นนี้แทนได้ครับ สนใจโทรสอบถาม หรือแอดไลน์ทักมาสอบถามได้ครับ 064-5427985

ราคา :
 xxx
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985, 0645427985
วันที่ :
 22/09/22 09:09:48
 
 
หลวงปู่ทวด หลวงปู่หมุนวัดศรัทธาธรรม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.