พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญผูกพัทธสีมา ลป.ทิม อิสริโก บล็อคคอยาว(นิยม)


เหรียญผูกพัทธสีมา ลป.ทิม อิสริโก บล็อคคอยาว(นิยม)


เหรียญผูกพัทธสีมา ลป.ทิม อิสริโก บล็อคคอยาว(นิยม)

รายการเด่น โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญผูกพัทธสีมา ลป.ทิม อิสริโก บล็อคคอยาว(นิยม)
รายละเอียด :
 

เหรียญผูกพัทธสีมา ปี 2517 จัดสร้างเพื่อเป็นที่ระลึกในงานผูกพัทธสีมา วัดละหารไร่ พ.ศ.2518 สร้างเพียง เนื้ออัลปาก้า ชนิดเดียว ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่ครึ่งองค์ ด้านหลังเป็น ยันต์ใบพัด หรือยันต์สาม เหรียญรุ่นนี้ที่ได้รับการยอมรับจากคนระยองและทั่วประเทศว่ามีประสบการณ์มากเป็นอันดับต้นๆของวัตถุมงคลจำพวกเหรียญของหลวงปู่ทิม เหตุผล

 1.เจตนาดีรุ่นนี้จะผูกพันธ์กับคนพื้นที่มากหน่อยเพราะออกก่อนหลวงปู่จะเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง  2.เป็นเหรียญรุ่นที่สองเพราะเหรียญรุ่นแรกปี 2508  3.จำนวนการสร้างน้อย 5,000 เหรียญ  4.คนพื้นที่ห่วงแหนมาก  5.ประสบการณ์มากมาย แต่จะว่าไปก็ประสบการณ์มากทุกรุ่นแต่ถ้าเทียบจำนวนการสร้างและประสบการณ์ เหรียญนี้ดีเยี่ยม 6.เป็นเหรียญหนึ่งที่คนเคยเอาไปลองยิงและยิงไม่ออก  7.นักเลงระยองห้อยเยอะ  8.ไม่ค่อยโดนปันราคาเท่าไหร่เพราะพระมีน้อย ดังเพราะคนต้องการมีมาก เหรียญผูกพัทธสีมา ปี 2517 มี 2 พิมพ์ คือ ~ด้านหน้า 1. พิมพ์คอยาว (ราคาแพงกว่าคอสั้น)  2. พิมพ์คอสั้น  และอาจจะแยกย้อยไปอีก พ แตก หรือไม่แตก ~ด้านหลัง 1. ยันต์ไม่แตก 2. ยันต์แตกน้อย 3. ยันต์แตกมาก
ราคา :
 โชว์
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0629949445
วันที่ :
 11/08/22 18:07:52
 
 
เหรียญผูกพัทธสีมา ลป.ทิม อิสริโก บล็อคคอยาว(นิยม) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.