พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญครูบาชุ่ม วัดวังมุย เงินตอกชุ่ม


เหรียญครูบาชุ่ม วัดวังมุย เงินตอกชุ่ม


เหรียญครูบาชุ่ม วัดวังมุย เงินตอกชุ่ม


เหรียญครูบาชุ่ม วัดวังมุย เงินตอกชุ่ม

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญครูบาชุ่ม วัดวังมุย เงินตอกชุ่ม
รายละเอียด :
 

เหรียญครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย จ.ลำพูน เนื้อเงิน (สองตานิยม) ห่วงเชื่อม พิมพ์ใหญ่ #ตอกโค๊ตชุ่มกรรมการ1ใน100


ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย พระเกจิคณาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมแห่งเมืองลำพุน ท่านเป็นผู้เคร่งครัดในวัตรปฏิบัติมาก มีจิตที่แน่วแน่มั่นคง มีพลังจิตและญาณอันแกร่งกล้า ทั้งเชี่ยวชาญในอักขระวิธี พระเวท พระสูตร จนสามารถผูกอักขระเลขยันต์และพระคาถาอาคมต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ
หลวงปู่ครูบาเจ้าชุ่ม ท่านมักหาวาระและโอกาสเข้านิโรธอยู่เนืองๆ โดยครูบาเจ้าชุ่ม โพธิโก เข้านิโรธสมาบัติมาทั้งหมด ๘ ครั้ง ครั้งหลังสุด เข้าเมื่อวันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๑๘ และออกจากนิโรธสมาบัติในตอนย่ำรุ่ง วันที่ ๒๑ มิถุนายน คือ ๗ วันต่อมา การเข้านิโรธสมาบัติของหลวงปู่ครูบาเจ้าชุ่ม โพธิโก ครั้งนี้ เป็นพิเศษยากยิ่งกว่าทุกครั้ง เพราะท่านเข้าด้วยอิริยาบถ ๔ โดยทรงอารมณ์อยู่ในจตุตถฌานตลอดเวลา นับว่ากำลังจิตท่านแข็งแกร่งมีบุญบารมีสูงยิ่งและการเข้านิโรธสมาบัติในครั้งนี้นี่เองที่มีประชาชนทราบกันแพร่หลายมากที่สุด
เกียรติประวัติอันสำคัญยิ่งของครูบาชุ่ม โพธิโก ในฐานะเป็นศิษย์ของ ท่านครูบาเจ้าศรีวิชัย คือ เป็นผู้ได้รับมอบหมายให้เก็บรักษา พัดหางนกยูง และ ไม้เท้า ของท่านครูบาเจ้าศรีวิชัย.ศิษย์ในองค์ครูบาเจ้าศรีวิชัยผู้รักษาพัดหางนกยูงและไม้เท้าของท่านครูบาเจ้าศรีวิชัย
เห้งเจียผู้ยิ่งใหญ่ ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย ท่านได้อธิฐานจิตปลุกเสกให้อย่างเข้มขลัง องค์นี้ เนื้อนวะโลหะ ตัวจริงตอกโค๊ตชัดเจน
พุทธคุณ เด่นในทางแคล้วคลาดคงกระพัน และ เมตตามหานิยมครับ


ตอกโค๊ตชุ่ม 1ใน100เหรียญในตำนาน


ราคา 59999 บาท สนใจสอบถามได้ครับ 0861936900

bnh[.jpg p[o[o.jpg kl.jpg j.jpg kj.jpg
Clip_4.jpg Clip_8.jpg Clip_6.jpg Clip_9.jpg Clip_10.jpg Clip_11.jpg

ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0861936900, 0861936900
วันที่ :
 5/08/22 22:15:48
 
 
เหรียญครูบาชุ่ม วัดวังมุย เงินตอกชุ่ม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.