พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญใบตำลึงรุ่นแรก หลวงพ่อน้อย วัดเนินเวียง


เหรียญใบตำลึงรุ่นแรก หลวงพ่อน้อย วัดเนินเวียง


เหรียญใบตำลึงรุ่นแรก หลวงพ่อน้อย วัดเนินเวียง


เหรียญใบตำลึงรุ่นแรก หลวงพ่อน้อย วัดเนินเวียง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญใบตำลึงรุ่นแรก หลวงพ่อน้อย วัดเนินเวียง
รายละเอียด :
 
#เหรียญใบตำลึงรุ่นแรก หลวงพ่อน้อย วัดเวียงสวรรค์ (เนินเวียง) นครสวรรค์ ปี15เนื้อทองแดง สภาพสวยเดิมๆเป็นเกจิอีกหนึ่งรูปที่น่าใช้น่าบูชาอย่างยิ่ง
 
สุดยอดเหรียญประสบการณ์ ยอดนิยม พระเกจิย์อาจารย์ท้องถิ่น ที่มีพุทธาคมและพลังจิตสูงเป็นที่เคารพของประชาชนท่องถิ่นและจังหวัดใกล้เคียง ท่านเป็นพระปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ไม่โอ้อวดตนผู้คนที่ได้ไปกราบนมัสการท่านจะทราบกันดีว่าท่าน คือ คมในฝักอย่างแท้จริงท่านคือ หลวงพ่อน้อย ชุตินธฺโรวัดเนินเวียง (เวียงสวรรค์) อำเภอโกรกพระ จ.นครสวรรค์. หลวงพ่อน้อย ท่านเป็นลูกบุญธรรมของหลวงพ่อทอง วัดเขากบ ด้วยท่านเกิดมามีร่างกายที่ไม่แข็งแรงโยมมารดาของท่านได้นำไปฝากกับหลวงพ่อทอง เพื่อพึ่งบารมีหลวงพ่อทอง หวังให้ท่านมีร่างกายที่แข็งแรงหายเจ็บป่วยจากโรคภัย หลวงพ่อทองจึงรับไว้และบวชเณรให้ หลวงพ่อน้อยได้ศึกษาร่ำเรียนจากหลวงพ่อทอง วัดเขากบ และดูแลปรนนิบัติอาจารย์ท่านจวบจนหลวงพ่อทองมรณะภาพ ระหว่างที่อยู่กับหลวงพ่อทองนั้น หลวงพ่อทองท่านหยั่งรู้อนาคตในภายภาคหน้าของหลวงพ่อน้อย หลวงพ่อทองมักให้หลวงพ่อน้อยฝึกแทงเข็มลงบนหยวกกล้วย และได้ฝากให้หลวงพ่อน้อย ไปเรียน วิชาอักขระเลขยันต์กับหลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบ หลวงพ่อสิน วัดหนองเต่า หลวงพ่อพริ้ง วัดหาดสูง เจ้าของตำหรับวิชานะซ่อนหัว อันโด่งดัง หลวงพ่อแช่ม วัดโกรกพระใต้ 
 
หลวงพ่อน้อย ท่านเป็นเกจิย์ยุค หลัง2500 มีลูกศิษย์ลูกหาในแถบจังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี และจังหวัดใกล้เคียง ที่เคารพและศรัทธาท่านจำนวนมาก. ด้วยวิชาการสักของท่านที่เด่นด้านคงกระพันชาตรียิ่งนัก กล่าวกันว่า เหนียวชนิดที่ว่า แมลงวันไม่ได้กินเลือดกันทีเดียว
 
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
Line: Langkapin88 
WeChat:Langkapin88 
Tel. 095-6807419
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 22/06/22 17:38:30
 
 
เหรียญใบตำลึงรุ่นแรก หลวงพ่อน้อย วัดเนินเวียง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.