พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เครือเขาหลง หรือ เถาวัลย์ผูกหมัดจิตหมัดใ


เครือเขาหลง หรือ เถาวัลย์ผูกหมัดจิตหมัดใ


เครือเขาหลง หรือ เถาวัลย์ผูกหมัดจิตหมัดใ


เครือเขาหลง หรือ เถาวัลย์ผูกหมัดจิตหมัดใ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เครือเขาหลง หรือ เถาวัลย์ผูกหมัดจิตหมัดใ
รายละเอียด :
 

#เครือเขาหลง หรือ เถาวัลย์ผูกหมัดจิตหมัดใจ ลงรัก ขนาด สูง1.5 นิ้ว เก่ามันๆ เครือเขาคือเถาวัลย์ชนิดหนึ่งที่มักพบเจออยู่ในป่าลึก เชื่อกันว่ามีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นจึงสามารถไปขอตัดเอามาใช้ประกอบในพิธีการสร้างพระเครื่องและเครื่องของขลังในทางเมตตามหาเสน่ห์ได้ เชื่อกันว่าสาเหตุที่ได้ชื่ออย่างนี้ก็เพราะหากคนหรือสัตว์เผลอไปเดินข้ามเข้าก็จะหลงป่า แม้กระทั่งนกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไปไหนไม่ได้ และตกลงมาตาย ตรงใต้ต้นเครือเขาหลงนี้จึงเต็มไปด้วยซากสัตว์ เครือเขาหลงเป็นการม้วนตัวของเครือไม้ที่ม้วนเองตามธรรมชาติ ม้วนเป็นบ่วงที่เรียกว่า บ่วงนาคบาศ เป็นของอาถรรพ์ ของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเองโดยไม่ต้องปลุกเสก ของแท้แท้ที่หาได้ไม่ง่ายนัก
#เถาวัลย์ผูก เป็นเครื่องราง ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเป็นเครื่องรางทนสิทธิ์ที่มีฤทธิ์ในตัวว่ากันว่าถ้าบ้านไหนมีเถาวัลย์ผูกบูชาติดไว้กับบ้านเรือนจะทำให้คนในบ้านรักใคร่กลมเกลียวมัดจิตมัดใจให้คนในบ้านรักกันจนแยกกันไม่ออกบูชาไว้กับร้านค้ามัดจิตมัดใจให้ลูกค้าติดอกติดใจจนต้องมาอุดหนุนสินค้าบ่อยๆเป็นเมตตามหานิยมครับ  #สนใจ เเอดไอดีLINE  jack0810312139 กดลิงค์ @ LINE httpsline.metipfU7poCiTmI  WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  #โทรศัพท์ 081-0312139

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 20/06/22 21:30:05
 
 
เครือเขาหลง หรือ เถาวัลย์ผูกหมัดจิตหมัดใ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.