พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แมลงภู่ยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์


แมลงภู่ยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์


แมลงภู่ยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์


แมลงภู่ยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แมลงภู่ยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์
รายละเอียด :
 
"แมลงปู๊ หรือ แมลงบู๊" มีถิ่นกำเนิดมาจากทางพม่าและทางไทยใหญ่และเข้ามาสู่ดินแดนล้านนา เป็นเครื่องรางที่เรืองอิทธิฤทธิ์ กษัตริย์พม่า คหบดี จนถึงสามัญชน มีติดตัวกันแทบทุกคนการสร้างแมลงภู่นั้นจะมีการสร้างจากไม้และงา (ไม้สำหรับทหาร และ สามัญชนทั่วไป)
ส่วนเนื้องาช้าง สร้างน้อย สร้างไว้สำหรับชั้นแม่ทัพ นายกองขึ้นไป ไม้จะดุมล้อเกวียน,ไม้แดง,ไม้งิ้วดำ ถ้าเป็นเนื้องาจะใช้งากำจัด (งาช้างตกมันหักคาต้นไม้มาแกะเพื่อเพิ่มผลทางมหาเสน่ห์)ถ้าเป็นเนื้องานั้นจะต้องแช่ด้วยน้ำว่านก่อน (แมลงภู่งาที่ผ่านการแช่น้ำว่าน ส่วนใหญ่งาจึงมีสีออกคล้ำ น้ำตาลแดง หรือ ดำ ) การแช่ด้วยน้ำว่านก่อนนั้น คือ
1.เพื่อเพิ่มฤทธีทางด้านมหาเสน่ห์
2.เพื่อให้งานั้นอ่อนตัวแกะได้ง่าย ไม่แตกหัก)มาทำการแกะสลักแมลงภู่อย่างวิจิตรงดงามประดุจดั่งแมลงมีชีวิตจริง โดยแมลงภู่จะมีการแกะตั้งแต่ขนาดตัวเล็ก(ตัวลูก)ไปจนถึงตัวใหญ่(ตัวจ่าฝูง ) หรือตัวครูอานุภาพของแมลงภู่มีดังนี้
1.เด่นทางมหานิยมคนรักคนหลง
2.อยู่ดีมีโชค ซื้อง่ายขายคล่อง
3.ป้องกันภยันตรายทั้งปวง
4.ดับอวิชาการทำร้ายด้วยคุณไสย
5.กันโจรภัยได้
6.ปกป้องคุ้มครองภัยที่จะกระทำต่อเด็กเล็ก
7.เดินทางใกล้ไกล กันภูติผีและคนร้าย เป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์ทั้งหลายจะเห็นได้ว่า "แมลงภู่" นี้มีอานุภาพเพียงใดและนี้จึงเป็นเหตุผลให้ "แมลงภู่" ถูกจัดเป็นหนึ่งในสุดยอดเครื่องรางล้านนา
ขอขอบคุณข้อมูลจาก พี่เชน เชียงใหม่ ณ ที่นี้ด้วยครับ
ราคา :
 ถามแดนครับ
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 20/06/22 16:47:44
 
 
แมลงภู่ยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.