พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เข็มกลัดมงกุฎเพชร หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง


เข็มกลัดมงกุฎเพชร หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง


เข็มกลัดมงกุฎเพชร หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง


เข็มกลัดมงกุฎเพชร หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เข็มกลัดมงกุฎเพชร หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง
รายละเอียด :
 
#เข็มกลัดมงกุฎเพชร พระสุธรรมยานเถระ รุ่น1 ตัวหนังสือใหญ่ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง อุทัยธานี ปี2528-32 กะไหล่ทองเต็ม ไม่หลุดลอก เพชรสะอาดใสค่ะ น่าใช้น่าบูชาอย่างยิ่ง
 
หลวงพ่อเล่าถึงอานุภาพของ เหรียญมงกุฎเพชรไว้เมื่อครั้งปลุกเสกเมื่อเดือนกันยายน 2532 ว่าดังนี้
 
พอเต็มแล้ว ฉันก็ขึ้นไปกราบพระ พระใหญ่คือองค์ปฐม ท่านเป็นประธานอยู่ ถามว่าของทั้งหมด ทั้งพระบูชาและก็มงกุฎเพชรนี่ มีประโยชน์อย่างไรครับ มีอะไรบ้าง ท่านก็บอกเอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ด้วยอำนาจพุทธานุภาพ ธัมมานุภาพ สังฆานุภาพ เทวานุภาพ พรหมานุภาพ ทั้งหมด ต้องมีความไม่ประมาทอาราธนาไว้เสมอ
อันดับแรกที่ฉันจะบอกเธอนะคือ กันโรคระบาดทุกอย่างขึ้นชื่อว่าโรคระบาดทุกอย่างนี่กันหมด พอท่านบอกแบบนี้เจ้าของโรคระบาดก็ปรากฎตัวเป็นกลุ่มใหญ่โรคระบาดขั้นถึงตายอย่างอหิวาต์นี่ชุดแดง คนนะ โรคระบาดสัตว์นี่ชุดเขียว บอกผมครับเป็นเจ้าหน้าที่โรคระบาดทั้งสองฝ่ายมาแล้วก็ถามว่า
 
ถ้าเขามีของนี้บูชาอยู่หรือจะติดตัวอยู่ก็ตาม พระบูชาก็ตาม จะมีผลไหม เขาก็บอกว่า อย่าลืมนึกถีงพระพุทธเจ้านะ ผมเคาระพระพุทธเจ้า ถ้ามีผมจะจัดหลีก ก็เลยถามท่านบอกว่าโรคระบาดอันดับแรกที่พระองค์จะทรงสงเคราะห์คือโรคอะไรครับท่านบอกโรคเอดส์
ถามท่านว่าถ้าเชื้อมันมาจะเป็นอย่างไร ท่านบอกถ้าเชื้อเข้ามามันจะด้านพอดีท้าวเวสสุวัณท่านอธิบายต่อว่า คำว่า ด้าน คือตาย เชื้อมันตาย แต่ว่าทั้งนี้ ต้องอาราธนาเช้าอาราธนาเย็น ก็บูชาเช้าบูชาเย็นต้องบอกไว้เรื่อยๆ โรคระบาดทั้งหมด
 
ประการที่สอง ท่านบอกว่าถ้าต้องการความปลอดภัย ท้าวเวสสุวัณอธิบายว่า อำนาจพุทธานุภาพ พุทโธ อัปปมาโณ ... ถ้าหากว่าไม่ต้องการให้ของหาย ขอให้อธิษฐานบอกว่า ขอผู้ร้ายจงอย่าเห็นบ้าน จงอย่าเห็นประตู หรือศัตรูอย่าเห็นตัว เฉพาะศัตรูหมายความว่าเขายังไม่คิดจะทำร้ายเขาก็อาจจะเห็น ถ้าคิดจะทำร้ายเขาจะไม่เห็น ถ้าคนนั้นยังเป็นขโมย ยังไม่ลักบ้านเราอาจจะเห็น ถ้าจะลักบ้านเราอาจจะไม่เห็น ให้อธิษฐานตามนั้นนะ
 
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ https://line.me/ti/p/pqQRSGRPhG
Line: Langkapin88 
WeChat:Langkapin88 
Tel. 095-6807419
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419
วันที่ :
 9/06/22 00:42:18
 
 
เข็มกลัดมงกุฎเพชร หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.