พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่


ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่


ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่


ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่
รายละเอียด :
 

#ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า สันป่าตอง มาพร้อมใบกระกาศจากสมาคม ดูง่ายสบายตา สภาพสวยมากมากๆครับ ผ้าคลุมศพที่เหลือจากการสร้างผ้ายันต์ม้าเสพนาง เจ้าของผ้าแต่ละผืน ต้องเป็นหญิงสาวที่มีพรมจรรย์บริสุทธิ์ เท่านั้น" ถึงจะทำให้สำเร็จคุณวิเศษได้ ผ้ายันต์มหาเสน่ห์รุงแรงที่สุดของแดนล้านนา เมื่อหนึ่งชีวิต ของหญิงสาว ต้องจากไปก่อนวัยอันสมควร แม้นร่างกายจะถูกสลายไปตามขนบวัฒนธรรม แต่จิตวิญญาณหาได้แตกดับไม่ ยังคงต้องเวียนว่ายอยู่ในภูติภพ เพื่อรอวันเวลาที่ถูกกำหนดไว้ ซึ่งอาจจะเป็นสิบ หรือเป็นร้อยปี ซึ่งนั่นคงไม่มีใครเปลี่ยนแปลงได้... แต่หากระหว่างที่รอคอย ได้มีการสร้างกุศล และได้รับการอุทิศส่วนกุศลผลบุญ ดวงวิญญาณนี้ ก็คงได้จุติในภพภูมิที่ดียิ่งขึ้น สุขสมบูรณ์ยิ่งๆ ขึ้นไปได้ และนี่เอง คือ “ปฐมเหตุ” ของการจัดสร้างเครื่องราง ที่ผสมผสานมนตราล้านนาโบราณกับพลังแห่งจิตวิญญาณ ผ่านผ้าขาวบาง เพื่อให้บังเกิดผลด้านเมตตามหานิยม เป็นที่ยอมรับกล่าวขานกันในนาม “ผ้ายันต์ม้าเสพนางและผ้ายันต์ผ้ายันต์ทิพยาธ” หลวงพ่อต๋า ปญฺญาวุฒฺโฒ แห่งวัดอุโบสถ บ้านเหล่า กล่าวกันว่า ทิพยาธร เป็นเทวาดา ๑ ใน ๑๖ เทวดาบริวารจำพวกเดียวกับคนธรรพ์และเทวดาชั้นต้นทั้งหลาย ที่ยังมีกิเลสหลงเหลืออยู่บ้าง ตามตำนานโบราณกล่าวไว้ว่าท่านเป็นเทพบุตรรูปงาม  มีมนต์ดลจิตดลใจ มีอิทธิฤทธิ์ในการหายตัว ชอบจำแลงกาย มาเสพสังวาสกับสาวผู้งดงามครับ) ผืนนี้เขียนทั้งผ้ายันต์ทิพยาธร  ทั้งแรงด้วยมหาเสน่ห์ และหนุนดวงอีกด้วยครับ(ถือว่าน่าใช้ น่าอาราธนาอีกผืนครับ)
โอมทิพยาธรตนอยู่ฟ้า ตนแก้วกล้าปราบชมพู กูจักจุหื้อน้ำกามมึงออก กูจักจอบน้ำราคะมึงเสียโอม กาสะมะราอิตถีโยนะ หิเอ้หิโหนตุ สวาหุม “โอมสัปปะสีเนหา ตนคือทิพยาธร ตนองอาจ ตนมีฤทธิ์ธีปราบจักรวาล ตนใจหารแก่นกล้า ใต้ลุ่มฟ้าบ่ามีไผ๋ปานกู กูจักเจาะใส่สาวหนุ่มน้อย ก็ให้รักกูเป็นเมียกูจู้ผู้ แม้นว่ายักษ์และคนทั้งหลายเขาก่อ่อนน้อม ก้อมเข้ามาหากูเนอ โอมสวาหุมติด เอหิเอหิจิตตัง ภัคคินีเม จิตตัง ปัจตัง มะมะแห่งข้า ตัณหาหิทะจิต ติดต่อสอบถาม เเอดไอดี LINE  jack0810312139    WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  โทรศัพท์ 081-0312139

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 13/05/22 18:54:32
 
 
ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.