พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระขุนแผนชมนางหลังอิ้น หลวงปู่คีย์ ตะกรุดทองคำ


พระขุนแผนชมนางหลังอิ้น หลวงปู่คีย์ ตะกรุดทองคำ


พระขุนแผนชมนางหลังอิ้น หลวงปู่คีย์ ตะกรุดทองคำ


พระขุนแผนชมนางหลังอิ้น หลวงปู่คีย์ ตะกรุดทองคำ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระขุนแผนชมนางหลังอิ้น หลวงปู่คีย์ ตะกรุดทองคำ
รายละเอียด :
 
 

พระขุนแผนชมนาง หลังอิ้น เนื้อไม้ตะเคียน ฝังตะกรุดทองคำ 9 ดอก ฝังพลอยแดง พร้อมเกศา พิมพ์กรรมการ หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์ สายเขมรของแท้

พระขุนแผนชมนาง หลังอิ้น เนื้อไม้ตะเคียน ฝังตะกรุดทองคำ 9 ดอก อุดเมฆพัด พิมพ์กรรมการ หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์ สายเขมรของแท้ สร้างจำนวน 199 องค์

 

 พระขุนแผนชมนาง หลังอิ้น รุ่น เศรษฐี ๑,๐๐๐ ล้าน  หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง สุรินทร์ ปี 51 พร้อมกล่องครับ ขนาดพระเครื่องโดยประมาณ กว้าง  2.7 ซม. สูง 3.8 ซม.      

 

 ขุนแผนชมนางนี้ เป็นยอดของขลังของดีที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบองค์พ่อขุนแผน และของขลังทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โดยขุนแผนนี้หาใช่เครื่องรางที่ใช้ทางเสน่ห์เจ้าชู้อย่างเดียวไม่ แต่เป็นยอดของดีที่ครบเครื่องทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม(คนรักคนชอบ) โภคทรัพย์โชคลาภ เจริญในหน้าที่การงาน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใช้ได้หลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจการค้า บูชาติดตัวไว้ก็จะทำให้ติดต่อการงานราบรื่นทำงานประสานงานกับคนได้ง่ายคน ชื่นชอบ พนักงานลูกจ้างบูชาไว้ก็จะเป็นที่รักใคร่เมตตา ต่อเพื่อนร่วมงาน เจ้านายรักเอ็นดู นอกจากนั้นยังใช้ได้ทั้งทางเสน่ห์ความรัก บูชาติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วจะบูชาเสริมเสน่ห์เพื่อ ให้คนรักสนใจเอาใจใส่มากขึ้นก็ได้ หรือคนโสดไร้คู่บูชาเพื่อหาคู่ก็ดียิ่งนัก ส่วนพ่อค้าแม่ค้าจะบูชาติดไว้ที่ร้านเพื่อเสริมทางด้านค้าขายเรียกจิตเรียก ใจคน เรียกเงินทองก็ได้ ใช้ได้สารพัด เป็นยอดของขลังของดีที่ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่งต้องมีไว้บูชา เมตตาสุดฤทธิ์ เจ้าชู้สุดเดช ของดีสมราคานามพระขุนแผนสายเขมร

สนใจ ติดต่อ คุณ อ้วน โทร:087-319-2995 รับประกันพระเเท้ 100%

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0873192995, 0628076796
วันที่ :
 12/05/22 20:43:01
 
 
พระขุนแผนชมนางหลังอิ้น หลวงปู่คีย์ ตะกรุดทองคำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.