พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ล็อกเก็ต หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ 200 ปี


ล็อกเก็ต หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ 200 ปี


ล็อกเก็ต หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ 200 ปี


ล็อกเก็ต หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ 200 ปี

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ล็อกเก็ต หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ 200 ปี
รายละเอียด :
 
 

ล็อกเก็ต หลวงปู่ทิม ด้านหลังอุดผงพรายและผงวิเศษ ฝังปรกหลวงปู่เริ่มรุ่นแรก ปี 20 ตะกรุดสาริกทองแดงคู่ ผงตะไบพระกริ่งชินบัญชร สายสิญจ์เสก พลอยเสก น้ำมันพระเจ้าตาก และ โค๊ตเลข 9มหามงคล เพื่อเป็นเคล็ดว่าทำสิ่งใดให้ได้ตลอด มวลสารสุดยอดแบบนี้หาไม่ได้แล้วกับพิธีการสร้าง การเสก สุดยอดสองพระเกจิอาจารย์แห่งยุคหลวงปู่คำบุและหลวงปู่บัว

ล๊อกเก๊ตรูปหลวงปู่ทิม 200ปีวัดระหารไร่ พิธี ๙ ฤกตยาคมแฝด หลวงปู่บัวยอดเกจิภาคตะวันออก กับ ญาท่านคำบุ ยอดเกจิอีสาน พระกริ่งชินบัญชร ๒๐๐ ปี วัดละหารไร่ (หลวงปู่ทิม) เป็นที่ยอมรับกันแล้วว่า “พระกริ่งชินบัญชร” ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยองเป็นสุดยอดของพระกริ่งในยุดนี้มีราคาเช่าหาบูชาแพงกว่าพระกริ่งรุ่นเก่าๆ อย่างเหลือเชื่อเหมือนดังที่หลวงปู่ทิมเคยพูดว่า อีกหน่อยพลิกแผ่นดินหาก็ไม่เจอ ในวาระที่วัดละหารไร่มีอายุครบ ๒๐๐ ปีและจะสร้างรูปเหมือนหลวงปู่ทิมขนาดใหญ่ที่สุดในโลกหน้าตักกว้าง ๑๒ เมตร ขึ้นไว้ให้เป็นศักดิ์ศรีของภาคตะวันออก วัดละหารไร่จึงมอบให้ อ.ชินพร สุขสถิตย์ ประธานมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโกผู้สร้างพระกริ่งชินบัญชร รุ่นแรกปี ๑๗ เป็นผู้สร้างพระกริ่งชินบัญชรขึ้นอีกครั้ง เพื่อหาเงินมาดำเนินการสร้างรูปหล่อหลวงปู่ทิม อ.ชินพร ผู้สร้างได้นำเอาศาสตร์ทางไสยเวทย์และโหราเวทย์ผสมผสานกันสร้างพระกริ่งชินบัญชร ๙ มหาฤกษ์ ๙ มหามงคล ๙ มหาเศรษฐี ๙ พุทธรักษาหมื่นวัด ที่ สร้างขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อให้ผลแก่ผู้ใช้ทุกสัมมาอาชีพ ตั้งแต่รัฐมนตรี ไปจนถึงไพรฟ้าข้าแผ่นดิน อ.ชินพรได้ประกอบพิธีเบิกต่างๆ ตามสถานที่อันเป็นมงคลจนครบ ๘ ฤกษ์ และเททองหล่อแบบโบราณ ณ ลานวัดละหารไร่ไปเมื่อวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๔ เวลา ๑๑.๑๑ น. ได้เกิดความมหัศจรรย์ขึ้น จนเป็นที่อัศจรรย์ของผู้ร่วมพิธี มีลมหมุนอย่างแรง ขณะอ่านโองการ และในขณะเททองหล่อพระกริ่ง ได้เกิดภาพหลวงปู่ทิมนั่งกลางเปลวไฟ อย่างเด่นชัดเป็นการสื่อให้รู้ว่าท่านลงมาทำให้ตามสัญญาที่ท่านรับปากไว้จึงทำให้พระกริ่งและพระเครื่องต่างๆ ในพิธีนี้มีผู้สั่งจองอย่างมากมาย มูลนิธิหลวงปู่ทิม และวัดละหารไร่จะประกอบพิธีพุทธาภิเษกใหญ่อีก ๒ ครั้งครั้งที่หนึ่งโดยรวมสุดยอดพระเกจิอาจารย์ที่บารมีแก่กล้า ๕ องค์สายอีสานมาพุทธาภิเษกในพระอุโบสถ์วัดตะเคียนราม พระครูประกาศธรรมวัตร (สาย) เจ้าอาวาส เป็นสุดยอดพระเกจิที่มีพลังจิตแก่กล้า ท่านปลุกเสกจนพระขึ้นนั่งมาแล้ว, ญาท่านคำบุ มาร่วมด้วย ถึง ๒ ครั้ง ๒ หน พุทธาภิเษกครั้งที่ ๒ ที่อุโบสถวัดละหารไร่ตามแบบของหลวงปู่ทิมปลุกเดียวอย่างมั่นใจ ไม่ต้องมีใครมาช่วยเดี่ยวเหมือนวลีที่ว่า ชาติเสือต้องหาเนื้อกินเอง เป็นการเดี่ยวแบบ ฤกตยาคมแฝดระหว่างสุดยอดของพระเกจิอาจารย์ภาคตะวันออก หลวงปู่บัว ถามโก วัดเกาะตะเคียน จ.ตราด และญาท่านคำบุ วัดกุดชมพู สุดยอดเกจิอาจารย์ภาคอีสาน พระกริ่ง ๙ มหาฤกษ์

จำนวนสร้าง1000องค์ครับ สภาพคัดสวยครับ

สนใจ ติดต่อ คุณ อ้วน โทร:087-319-2995

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0873192995, 0628076796
วันที่ :
 12/05/22 19:43:54
 
 
ล็อกเก็ต หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ 200 ปี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.