พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญเสือบินหลวงพ่อสุด วัดกาหลง ปี2520


เหรียญเสือบินหลวงพ่อสุด วัดกาหลง ปี2520


เหรียญเสือบินหลวงพ่อสุด วัดกาหลง ปี2520

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญเสือบินหลวงพ่อสุด วัดกาหลง ปี2520
รายละเอียด :
 
เหรียญหน้าเสือ หลวงพ่อสุด หรือเรียกว่าเหรียญเสือบิน ปี2520 เป็นรุ่นที่ตี๋ใหญ่ใช้ติดตัวประจำ เป็นเหรียญที่มีรูปแบบการสร้างสวยงาม บรรยายตามภาพ เหรียญสวยๆแบนี้หายากแล้วครับ เป็นอีรุ่นหนึ่งที่มีประสบกรณ์ ผู้นิยมเสื้อหลวงพ่อต้องหาไว้ครอบครองเนื่องจากใช้แล้วมีประสบการณ์มากมาย เกิดขึ้น ยอดพระเกจิอาจารย์แห่ง จ.สมุทรสาคร ในสมัยก่อนจอมโจรที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น ตีใหญ่ ยังถวายตัวเป็นเป็นศิษย์และได้ใช้บูชาตะกรุดของหลวงพ่อสุดติดตัวอยู่ตลอด เวลา ในวันที่ตี๋ใหญ่ถูกยิงเสียชีวิตนั้นว่ากันว่า วันนั้นตี๋ใหญ่ได้ทำตะกรุดหาย และได้เดินทางไปขอตะกรุดใหม่ที่วัดกาหลง แต่หลวงพ่อไม่อยู่ ขณะที่เดินทางออกมาจากวัดก็ถูกตำรวจยิงเสียชีวิต วัตถุมงคลที่หลวงพ่อสุดอธิษฐานจิตปลุกเสกจะมีพุทธคุณสูงทาง
ด้านมหาอุตม์ คงกระพันชาตรี เป็นสุดยอดของดีที่มีคนเสาะแสวงหาไว้บูชาเพื่อหวังพึ่งพุทธคุณ ท่านเป็นหนึ่งในพระเกจิ ที่รวมพิธีปลุกเสกพระ 25ศตวรรตด้วย ร่างของท่านไม่เน่าเปื่อย ครั่นเผาไฟก็ไม่ไหม้
เป็นหนึ่งในสุดยอดพระอาจารแห่งลุ่มน้ำแม่กลองอีกรูป สุดยอดยันต์หลวงพ่อสุด วัดกาหลง
เหรียญเสือบิน หลวงพ่อสุด วัดกาหลง เหรียญอีกรุ่นที่มีกระบวนการที่แปลกว่าเหรียญอื่นมาก คือ ตัวเหรียญส่วนใหญ่ใช้การกัดกรดในการแกะบล็อคเป็นหลัก เหรียญรุ่นนี้มีมากกว่า ๑ บล็อค หลักๆ คือ บล็อคมีเม็ดตาและไม่มีเม็ดตา วันนี้นำเสนอในส่วนของไม่มีเม็ดตาก่อน รุ่นนี้มีการตอกโค๊ดหลายๆแบบ บางเหรียญไม่ตอกก็มี ปัจจุบันมีของปลอมเลียนแบบแล้ว ของแท้ต้องดูความคมชัด ความเป็นธรรมชาติของตัวเหรียญ โค๊ด และตัวตัดข้างในการพิจารณา ผู้ที่จะเช่าหาควรปรึกษาผู้ชำนานจะดีที่สุดครับ
ราคา :
 1550
โทรศัพท์ :
 0837946145, 0837946145
วันที่ :
 11/05/22 19:31:37
 
 
เหรียญเสือบินหลวงพ่อสุด วัดกาหลง ปี2520 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.