พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สมเด็จหูบายศรี หลวงพ่อกวย ปี2500 (บัตร)


 สมเด็จหูบายศรี หลวงพ่อกวย ปี2500 (บัตร)


 สมเด็จหูบายศรี หลวงพ่อกวย ปี2500 (บัตร)


 สมเด็จหูบายศรี หลวงพ่อกวย ปี2500 (บัตร)

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  สมเด็จหูบายศรี หลวงพ่อกวย ปี2500 (บัตร)
รายละเอียด :
 

หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท ท่านเป็นสุดยอดพระเกจิรูปหนึ่งในยุคหลังปี 2500 เพราะพระเครื่องต่างๆที่หลวงพ่อกวย ปลุกเสกมีพุทธคุณสูงมากๆทุกด้าน แม้แต่พระเกจิดังๆหลายรูปในสมัยนั้นก็ให้การยกย่องท่านในเรื่องวิทยาคมไม่เป็นรองใคร

...หลวงพ่อกวย ชุตินธฺโร วัดโฆสิตาราม อ.สรรค์บุรี จ.ชัยนาท ยอดพระเกจิที่มีชื่อเสียงโด่งดังขจรขจาย ในระยะเวลา 30 ปีมานี่ พระอภิญญาในยุคปัจจุบันองค์หนึ่ง ของอ่างทองเคยพูดว่า ท่านเป็นหน่อเนื้อของสมเด็จโตมาเกิด เพื่อสงเคราะห์คนนักนิยมพระเครื่อง ไม่มีใครไม่รู้จักท่าน พระเครื่องที่ท่านปลุกเสกให้ดีแล้ว มีพุทธคุณสูงใครมีไว้ "ไม่อด ไม่อยาก ไม่ยาก ไม่จน ไม่ต่ำกว่าคน ไม่จนกว่าใคร" พระของท่านใช้ได้ผลดีแก่ผู้เลื่อมใสศรัทธาทุกคน ศิษย์ท่านตั้งตัวเป็นเศรษฐีได้เพราะใช้พระท่านก็มาก หลายคนได้ดีเป็นเจ้าคนนายคนเพราะพระท่าน และหลายคนอีกเช่นกันรอดตายกลับมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้ ก็เพราะพระเครื่องของท่าน เช่นกัน

...เคยอ่านเจอหลวงพ่อท่านเคยบอกกับลูกศิษย์ที่ใกล้ชิดที่ถามท่านว่าทำไมหลวงพ่อถึงพยายามสร้างพระไว้มาก ท่านบอกกับลูกศิษย์ว่า" พระของท่านมีเจ้าของทุกองค์ ท่านสร้างไว้ให้ลูกหลานใช้ วันข้างหน้าใครมีพระของท่าน ถือว่าเป็นลูกหลานท่าน เวลาเดือดร้อนท่านจะตามไปช่วยเหลือ" ดังพรที่ท่านมอบให้ลูกศิษย์ไว้ว่า..."ขอให้ศิษย์ทั้งหลายจงอย่าอด อย่าอยาก อย่ายาก อย่าจน อย่าต่ำกว่าคน อย่าจนกว่าเขา” แต่ก็..."อย่าประมาทขาดสติ ศิษย์มีหลักเหมือนพยัคฆ์มีเขี้ยว ศิษย์มีครูเหมือนงูมีพิษ ปัจจามิตรพินาศสูญ" " นะสิวัง พรหมมามะอะอุ "

ส่วนผสมของพระเนื้อดินของหลวงพ่อกวย จะผสมแร่วิเศษ และผงวิเศษของท่าน แต่พระเนื้อผงก็ผสมแร่วิเศษ และผงวิเศษเช่นกัน บางพิมพ์มีเกศาของท่าน, ของครูบาอาจารย์ของท่าน พระพิมพ์ปรกโพธิ์ 9 ใบ มีเกศาผู้มีบุญสูงมากผสมอยู่ ส่วนแร่วิเศษนั้น ท่านมาเอาที่ดอนเจดีย์ 1 แห่ง ท่านมาเอง, แต่ให้ศิษย์เป็นคนลงไปงมให้ ได้ที่เมืองเก่าสุโขทัย, ท่านมาเอาแร่ที่เหมืองแม่เมาะ จ.ลำปาง 1 แห่ง ขณะเหมืองปิดแล้ว ท่านไปพูดกับคนเฝ้าประตูเขาให้เข้าไป ปัจจุบันแร่นี้ยังมีอยู่ในตู้พิพิธภัณฑ์ 2 ครั้งหลังท่านไปแร่กับหมอเฉลียว เดชมา ส่วนผงวิเศษนั้น ท่านทำเอง โดยใช้ดินสองพองผสมกับเครื่องยาที่ท่านปลูกเอง ปลุกเสกเอง รดน้ำด้วยอาคม แต่บางอย่างก็หาเอามา เครื่องยาที่ใช้ ทำผงดินสอ สำหรับทำผงปถมัง มีดอกเสน่ห์จันทร์ทั้ง 5, ผักราชพฤกษ์เมล็ดมะกล่ำขาว ท่านปลูกเอง, ดีทั้ง 5 มีดีงู, ดีไก่, ดีเต่า ฯ ดีนี้ท่านปลุกเอาไว้ ถ้าบ้านไหนเกิดอาเพศหนักๆ ท่านจะให้เอาไปแขวนไว้ในบ้านจะแก้ได้ ไม้คันทรง ท่านเอามาตีระฆังก่อน แล้วค่อยป่นผสมทำผงดินสอผสมกับเครื่องยาอีกหลายอย่าง

#วิธีการปลุกเสกพระเนื้อดินพระผง ท่านจะปลุกเสกด้วยคาถาหลักคือ ปริตมนต์ ปริตนี้เป็น มนต์ของพระพุทธเจ้าโดยตรง แก้โรคระบาดได้ แคล้วคลาดปลอดภัย กันผีปีศาจได้ แก้อาเพศอาถรรพณ์ได้ นอกนั้นก็ปลุกด้วยมนต์จินดามณี มนต์พระกาฬ และมนต์อื่นๆ เช่น มนต์แม่ธรณี พระเนื้อดินท่านผสมทรายเสกทุกรุ่น ทรายนี้ท่านปลุกเสกเอาไว้ กันผีกันวิญญาณได้ แคล้วคลาด พรางตา เป็นกำแพงแก้วได้ #หลวงพ่อท่านเคยกล่าวไว้ว่าผู้ใดอาราธนาพระเครื่องเนื้อดินของท่าน ก็เท่ากับเสมือนมีแม่พระธรณีไว้ปกป้องคุ้มครองไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เพราะท่านเชิญแม่พระธรณีไว้ด้วยคาถา "โพ อะ วะ นิ ตะ ละ" นอกจากนี้พระพิมพ์สิวลียังดีทางด้านโชคลาภ เมื่อหลวงพ่อแจก ท่านก็จะให้คาถาบูชาขอโชคขอลาภโดยให้หมั่นสวดบูชาอยู่เสมอ จะมีโชคมีลาภ ซื้อง่าย ขายคล่อง และต่อไปจะร่ำรวยเป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี และคาถานี้ท่านเน้นเป็นพิเศษ ถึงขนาดเขียนด้วยลายมือของท่านไว้ หากไม่ดีจริงท่านคงไม่แจกให้กับลูกศิษย์อย่างแน่นอน

#วิธีการปลุกเสกวัตถุมงคลของท่าน ท่านจะปลกเสกตามฤกษ์มงคลก่อนแล้วจังปลุกด้วยฤกษ์โจร ฤกษ์บุญ พญามาร คือ พระท่านนั้น คนดีก็ใช้ โจรก็ใช้ ท่านมีวิธีการปลุกที่ลึกซึ้งมาก โดยจะปลุกเสก เช้า สาย บ่าย เย็น หัวค่ำ เที่ยงคืน ค่อนสว่าง ท่านจะปลุกทุกวันเพื่อป้องกันคนซะตาขาดใช้ คือ จันทร์ถึงอาทิตย์ วันไหนวันอ่อน ยิ่งต้องปลุกเสกให้มาก วิธีการทำของ หรือปลุกเสกของเช้า สาย บ่าย เย็น กลางคือ กลางดึก และค่อนแจ้งนี้ ตรงกับไสยดำทุกอย่าง คือท่านกันเอาไว้ เพราะไสยดำเขาจะทำตอน ๗ เวลานี้ คำพูดของท่านเกี่ยวกับวัตถุมงคล ท่านเคยพูดถึงสมเด็จหลังรูป ท่านพูดว่า “หลังรูป เก่งดี” ท่านพูดว่า “ปรกโพธิ์ ร่มเย็น อยู่ไหน ไม่มีใครรังเกียจ” ท่านพูดว่ามีดหมอถ้าบาดมือ ให้เอาด้ามฝนทำน้ำมนต์ทาจะหาย

*** ส่วนข้อห้ามในวัตถุมงคลของท่าน ห้ามด่าแม่ ห้ามเด็ดขาด

***องค์นี้พระสมเด็จหูบายศรีเศียรโต ยุคแรก เนื้อผงผสมดิน(เนื้อแหวกม่าน) หลวงพ่อกวย ชุตินธโร วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท เป็นพระยุคแรกที่ หลวงพ่อกวย ท่านสร้างพร้อมกันกับ พระสมเด็จแหวกม่านพิมพ์อกใหญ่ เนื้อเดียวกัน เพราะฉนั้นพระสมเด็จหูบายศรีเศียรโต"ใช้แทนพระสมเด็จแหวกม่านได้ครับ พุทธคุณไม่แตดต่าง พระหลวงพ่อกวยปีลึก ปี2500 หายากครับพระหลวงพ่อรุ่นอื่นๆราคาไปไกลหลักแสนแล้วครับ องค์นี้มีบัตรรับประกันพระแท้ของเวปดีดีพระให้ด้วยครับ สนใจโทรมาสอบถามได้ครับ หรือทักไลน์มาสอบถามหรือขอดูรูปเพิ่มเติมได้ครับ 064-5427985

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985, 0645427985
วันที่ :
 6/05/22 10:16:59
 
 
สมเด็จหูบายศรี หลวงพ่อกวย ปี2500 (บัตร) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.