พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ฟันประหลาดที่งอกกลางเพดานช้าง


ฟันประหลาดที่งอกกลางเพดานช้าง


ฟันประหลาดที่งอกกลางเพดานช้าง


ฟันประหลาดที่งอกกลางเพดานช้าง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ฟันประหลาดที่งอกกลางเพดานช้าง
รายละเอียด :
 
อากาศธาตุช้าง (ฟันอาถรรพ์ที่ขึ้นกลางเพดานปากช้าง) ตามตำนานกล่าวถึงพญาช้างที่เป็นช้างพระโพธิสัตว์มาบำเพ็ญตบะบารมี ทำหน้าที่เป็นจ่าฝูงคุมโขลงช้างในป่าอาถรรพ์มนุษย์ยังเข้าไปไม่ถึง เป็นป่าลึกลับนั่นเอง พญาช้างตัวนี้จะมีลักษณะพิเศษคือ จะตัวใหญ่เป็นพิเศษกว่าช้างทั่วๆไปและที่พิเศษไปกว่านั้นมีฟันอาถรรพ์ที่ขึ้นกลางเพดานปากตั้งแต่เกิดอีก ถือว่าเป็นของวิเศษที่มีดีอยู่ในตัวของพญาช้างตัวนี้ พญาช้างตัวนี้มีญาณทัศนะรู้เหตุเภทภัยได้ล่วงหน้าเป็นที่ครั่นคร้ามแก่บรรดาสิงห์สาราสัตว์ทั้งหลายปกครองฝูงช้างด้วยความเป็นธรรม
โบราณจารย์ของไทยเรามีคตินิยมในความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าสัตว์ใดๆก็ตามที่ถือกำเนิดขึ้นมาแล้วมีของวิเศษในลักษณะดังกล่าว มักเป็นโพธิสัตว์จุติลงมาบำเพ็ญบารมี เพื่อบรรลุธรรม มรรค ผล สืบต่อไปในกาลข้างหน้า
ดังนั้นมนุษย์ผู้ใดก็ตามที่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ หรือครอบครองของวิเศษต่างๆเหล่านี้ ย่อมแสดงว่าจะต้องมีความเกี่ยวข้องผูกพัน สร้างสมบุญกุศลร่วมกันกับพวกเขา หรือเป็นเผ่าพันธุ์วงศ์วานกันมาแต่กาลก่อนอย่างแน่นอน หาไม่แล้วคงจะไม่มีโอกาสได้พบเจอและครอบครองของกายสิทธิ์แบบนี้เป็นแน่ ซึ่งของวิเศษต่างๆเหล่านี้ก็มักจะตกอยู่กับผู้ที่เป็นคนดีมีศีลธรรม ชอบสร้างบุญกุศลเป็นอาจิณ........
อานุภาพ ครอบจักรวาล เป็นของกายสิทธิ์ชั้นสูงมีคุณวิเศษดั่งแก้วสารพัดนึก นำพาความเจริญรุ่งเรือง เรียกโชคโภคทรัพย์ กันฟ้า กันไฟ ป้องกันอาถรรพ์คุณไสยมนต์ดำ คงกระพัน แคล้วคลาด มหาอำนาจ เป็นตบะแก่ผู้ครอบครอง เป็นเจ้าของ วิเศษยิ่งนัก
ราคา :
 ถามแดนครับ
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 9/10/21 01:03:00
 
 
ฟันประหลาดที่งอกกลางเพดานช้าง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.