พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

นางกวักเลี่ยมทองหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ


นางกวักเลี่ยมทองหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ


นางกวักเลี่ยมทองหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ


นางกวักเลี่ยมทองหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 นางกวักเลี่ยมทองหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ
รายละเอียด :
 

นางกวักเลี่ยมทองหลวงพ่อเดิม พุทธสโร วัดหนองโพ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ขนาดกว้าง 1.8 ซม. สูง 2.3 ซม. 

** หลวงพ่อเดิมเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเลื่องลือในด้านวิทยาอาคมแกร่ง และเข้มขลังของจังหวัดนครสวรรค์ ได้รับการยกย่องให้เป็น "เทพเจ้าแห่งเมืองสี่แคว" ท่านชอบเลี้ยงสัตว์พาหนะโดยเฉพาะช้างและม้า เพื่ออาศัยในการบรรทุกหรือลากเข็นสัมภาระต่างๆ ในช่วงที่ท่านชราภาพท่านก็ได้อาศัยขี่หลังช้างอีกด้วย เมื่อช้างตายลงหลวงพ่อเดิมก็จะเก็บงาช้างเอาไว้ บางทีลูกศิษย์ลูกหาก็หามาฝาก หรือบางทีก็มีผู้นำมาขาย ท่านก็จะเก็บรักษาไว้ เมื่อมีเวลาว่างก็จะนำมาแกะเป็นรูปองค์พระบ้าง นางกวักบ้าง หรือเครื่องรางของขลังต่างๆ อาจสืบเนื่องจาก "งาช้าง" นอกจากจะมีคุณวิเศษเฉพาะตัวแล้ว ยังสามารถใช้ทดสอบพิษในอาหารได้ด้วย พระเกจิคณาจารย์หลายๆ รูปจึงมักนิยมนำมาแกะเป็นองค์พระ และเครื่องรางของขลังต่างๆ รูปลักษณ์งาแกะของหลวงพ่อเดิมมีหลากหลายแบบ อย่างเช่น สิงห์,พระปิดตา,นางกวัก,มีดหมอ เป็นต้นครับ กราบสาธุ **

คาถาแม่นางกวัก หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ

** ตั้งจิตให้สงบอธิษฐานกล่าวนะโมฯ 3 จบ ขอบารมีหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ **

*** โอม มหาประสิทธิโชคอันอุดม โอม ปู่เจ้าเขาเขียว มีลูกคนเดียวขื่อนางกวัก ชายเห็นชายรัก หญิงเห็นหญิงรัก รู้จักทุกตำบล คนรักทุกถ้วนหน้า พวกพาณิชชา กูไปค้าเมืองแมน กูค้าหัวแหวนก็ได้แสนทะนาน ค้าสารพัดก็ได้คล่องๆ กูค้าเงินก็ได้เต็มกล่อง กูค้าทองก็ได้เต็มหาบ (เพี้ยง) วันนี้สารพัด กูได้เต็มหาบมาเรือน สามเดือนก็เป็นเศรษฐี สามปีสารพัดสำเร็จ โอมปู่เจ้าเขาเขียว ประสิทธิ์ให้แก่กูคนเดียว สวาหะ ฯ ***

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0897003867, 0817644237
วันที่ :
 7/09/21 00:11:23
 
 
นางกวักเลี่ยมทองหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.