พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดมงคลโสฬส16เมืองหลวง วัดทุ่งโป่ง


ตะกรุดมงคลโสฬส16เมืองหลวง  วัดทุ่งโป่ง


ตะกรุดมงคลโสฬส16เมืองหลวง  วัดทุ่งโป่ง


ตะกรุดมงคลโสฬส16เมืองหลวง  วัดทุ่งโป่ง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดมงคลโสฬส16เมืองหลวง วัดทุ่งโป่ง
รายละเอียด :
 
ตะกรุดมงคลโสฬส ๑๖ เมืองหลวง ( ชาติรอด )
( ใส้ตะกรุดทองคําแท้ )
พอกผงว่านยาวิเศษสมุกรักลงรักปิดทอง สร้างโดยสำนักวัดทุ่งโป่งเมืองปาย
ตะกรุดมงคลโสฬส ฯ ที่ได้สร้างขึ้นมานั้น มีพระยันต์อยู่ ๒ แบบในตะกรุด เรียกโดยรวมว่า " โสฬสตัวผู้ - ตัวเมีย " ทั้ง ๒ แบบเป็นมงคลโสฬสที่แตกต่างกันตามคติความเชื่อและภูมิปัญญาของคณาจารย์แต่เก่าก่อน พระยันต์ดอกแรกประกอบด้วยสิ่งที่เป็นมหามงคลในโลกนี้ ๑๖ ประการ ซึ่งปรากฏอยู่ในตำราของไทยเราอย่างแพร่หลาย ครูบาอาจารย์ที่ขมังเวทย์ได้นำมาเผยแพร่ตามตำราของท่านอย่างเช่น " สายวัดสะพานสูง " เป็นตัน ซึ่งปรากฏอนุภาพ มีอภินิหารโดดเด่นเป็นที่เลื่องลือ พระยันต์ดอกที่ ๒ ทางไทยใหญ่เรียกกันว่า " พระยันต์ ๑๖ เมืองหลวง หรือยันต์ชาติรอด " ที่กล่าวถึงการเสวยพระชาติของพระพุทธเจ้าได้ไปเกิดเป็นสัตว์16ชนิด รวมแล้ว136พระชาตินั้น ไม่ตายโหงหรือตายผิดปกติผิดธรรมชาติ และไม่อดไม่อยากไม่แร้นแค้น เสวยสุขอยู่เป็นนิจ ชาวพม่า-ไทยใหญ่จึงนิยมนำมาทำเป็นตะกรุดผ้ายันต์ หรือเขียนลงวัสดุที่เป็นมงคลพกพาติดตัว ติดบ้านเรือน ท่านว่าจะรอดพ้นจากอันตรายทั้งหลายทั้งปวงและมีความร่มเย็นเป็นสุขอยู่เป็นนิจฯ
พระยันต์มงคลโสฬสฯนี้ถือเป็นพระยันต์อันเป็นมหามงคลสูงสุด ที่รวบรวมมหามงคลทั้งหลายในจักรวาลนี้มารวมกันไว้ทั้งหมด เมื่อท่านบูชาพกพาตะกรุดยันต์นี้ ให้สวดด้วยคาถา (มีใบกำกับให้)
วิธีใช้ตะกรุด
ให้พกพาไว้ติดตัวเป็นที่รักและเมตตามหานิยมแก่คนทั้งหลาย ยกลงชะตาเสริมวาสนา เพิ่มพูนบารมี แม้วาสนาดวงชะตาจะตกต่ำเพียงใดหากพกพาตะกรุดอย่างนี้ไว้แล้ว พร้อมด้วยสติระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย ก็สามารถจะฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาทั้งหลายทั้งปวงให้ผ่านพ้นไปได้โดยสวัสดีแล หากถึงซึ่งความพินาศฉิบหายทุกข์ยาก ให้บูชาตะกรุดยันต์นี้จักรุ่งเรืองดังเก่าแล
พกพาตะกรุดยันต์นี้ไว้กับตัว ป้องกันภูตผีปีศาจ ป้องกันคุณผีคุณคนคุณไสยต่างๆ เสน่ห์เลห์กลได้ทุกชนิด(ยกเว้นที่ผสมมาในของกินที่ป้องกันไม่ได้เพราะเราหยิบกินเองไม่ใช่คุณไสยตามลม)
ถึงข้างขึ้นของทุกเดือนให้เลือกเอาวันเกิดของตน อาราธนาตะกรุดยันต์นี้แช่น้ำมนต์อาบเป็นมงคลแก่ตน จะเป็นที่รักและเมตตาแก่คนทั้งหลาย แม้เป็นละเมอเพ้อพก นอนน้ำลายไหล เพ้อคลั่งก็หายแล
อาราธนาตะกรุดยันต์นี้แขวนไว้กับเสามงคล ไว้ในบ้านเรือน ป้องกันภัยทั้งหลาย ทั้งอัคคีภัย วาตภัย และภัยอสุนีบาตทั้งปวง
ใบวิธีการใช้ตะกรุดจะแนบส่งไปพร้อมกันครับ
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0910688824, 0910688824
วันที่ :
 29/08/21 20:50:03
 
 
ตะกรุดมงคลโสฬส16เมืองหลวง วัดทุ่งโป่ง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.