พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกกรอกแมวของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเอง


ลูกกรอกแมวของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเอง


ลูกกรอกแมวของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเอง


ลูกกรอกแมวของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเอง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกกรอกแมวของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเอง
รายละเอียด :
 

ของมันต้องมี ลูกกรอกแมวของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเองโดยไม่ต้องปลุกเสก จัดได้ว่าเป็นของวิเศษที่หาได้ยาก มีอานุภาพไม่ต่างจากกับกุมารทองเลยทีเดียว คือ ให้โชคลาภ มีดึงดูดทรัพย์ จิตวิญญาณ บางครั้งจะออกมาเล่นซุกซนในบ้านหรือเล่นกับลูกแมวบางตัวที่ยังมีชีวิตอยู่ ควรเลี้ยงดูด้วยนม อาหาร น้ำ จะสามารถบันดาลโชคลาภนานาประการ เงินทองไหลมาเทมา หากเป็นพ่อค้าแม่ขายที่ครอบครอง จะมีพลังในการเรียกลูกค้าเข้าร้าน และเป็นเมตตามหาเสน่ห์ รวมทั้งมหานิยม เจ้าของธุรกิจร้านค้าต่างๆ สามารถนำใส่กรอบ ติดตัวไปได้ทุกที่ แต่เวลาให้อาหาร ก็เอาลูกกรอกแมววางตรงหน้าอาหารนั้น และบอกกล่าวได้ทันที การนำลูกกรอกแมวติดตัวไปด้วยมีข้อดีคือหากเกิดสิ่งที่มองไม่เห็น จะเล่นงาน หรือมีภัยอันตรายใดๆ หรือจะมีโชคลาภ ลูกกรอกแมวจะได้ช่วยคุ้มครอง หรือให้โชคได้ทันทีวิธีการบูชาลูกกรอกแมว
1.ทำการตั้งชื่อแมวให้พกติดกระเป๋าพาเดินทางไปยังที่ต่างๆด้วยกัน เวลาเจอเรื่องมีโชคมีลาภขึ้นมาแมวจะบอกเอง หรือค้าขายก็ให้บอกแมวนั้น หรือจะไปเจรจาใดๆพูดจากับใครให้รักให้หลงให้เชื่อคล้อยตามก็บอกลูกกรอกแมว
2.จุดธูปขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางในบ้านด้วย เดี๋ยวท่านไม่ให้แมวเข้าบ้าน ใช้ธูป 12 หรือ 16 ดอก ข้าพเจ้าชื่อ….อยู่บ้าน เลขที่…ขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทาง ที่คอยปกปักรักษาบ้านข้าพเจ้าอยู่ จงเปิดประตูทางเข้า-ออก ให้ลูกกรอกแมวชื่อ…ให้เข้า-ออกได้โดยสะดวก เพื่อเสริมทรัพย์สิน เสริมการค้าขาย โชคลาภ ขอให้เจ้าที่จงเปิดทาง ให้ลูกกรอกแมวด้วยเถิด
3.หาภาชนะมาใส่ ควรมีผ้าสีแดงมารองไว้ เลี้ยงและบูชาด้วย นม หรือปลาทู สิ่งที่แมวชอบกินทุกวันพระ หรือประจำวันเกิด ขึ้นอยู่กับผู้นำไปเลี้ยงบูชา เวลาทำบุญก็หมั่นอุทิศส่วนกุศล ผลบุญแผ่บุญกุศลไปถึงลูกกรอกแมวด้วย
阴法猫胎路过,100%未经产道的黑猫猫胎,用人胎路过的尸油混合制作。猫胎在泰国属于招财类非常有灵性的阴性法物,甚至流传只要诚心供奉猫胎均不会再因钱财之事而发愁或担忧。此猫路过品相非常完美需要每月供奉1-2次生鱼肉或者猫粮、牛奶,黑香一支黄蜡一根,助生意、销售、赌博,对供奉者的整体财运提升帮助十分明显,可帮助佩戴者讨要债务或报复他人。非常罕见仅一粒
#ชอบรักทักโทร เเอดไลน์ Line ID jack0810312139  {โทร}  0810312139  wechat  微信  ID jackchianbgdao  วัตถุมงคลรับประกันแท้ 100%

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 10/08/21 19:13:20
 
 
ลูกกรอกแมวของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.