พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สีผึ้งเสน่ห์ใจจะขาด อาจารย์เบส


สีผึ้งเสน่ห์ใจจะขาด อาจารย์เบส


สีผึ้งเสน่ห์ใจจะขาด อาจารย์เบส


สีผึ้งเสน่ห์ใจจะขาด อาจารย์เบส

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สีผึ้งเสน่ห์ใจจะขาด อาจารย์เบส
รายละเอียด :
 

#สีผึ้งอาจารย์เบส    สีผึ้งเสน่ห์ใจจะขาด อาจารย์เบส จอมขมังเวทย์เมืองฝาง  รุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้ายที่ท่านได้สร้างทิ้งทวนไว้ เป็นสีผึ้งที่เข้มข้นด้วยมวลสารและการพิถีพิถันบรรจงสร้างจากอาจารย์เป็นอย่างมาก ตลับนี้เป็นสีผึ้งที่อยู่ก้นหม้อ มีตะกรุดของท่าอยู่ สายเสน่ห์ไม่ควรพลาด สีผึ้งของอาจารย์เบส ดีเด่นด้านเมตตา มหาเสน่ห์เป็นอย่างมาก ของท่านแรงจริง เห็นใช้พรายและว่านเป็นส่วนผสมหลัก ทั้งผงพราย น้ำมันพราย ว่านทางเสน่ห์ มวลสารอาถรรพ์เพื่อฤิทธิอันแรง เป็นเมตตามหาเสน่ห์ คนรักเทวดารักเจ้านายรัก เป็นมหานิยมแกผู้ครอบครอง อาจารย์เบส ฆารวาสแห่งเมืองฝาง ตำนานแห่งมนต์ล้านนา จอมขมังเวทย์ชื่อดังแห่งเมืองฝางที่สวยงามและเข้มขลังจริง ๆ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากบรรดาลูกศิษย์ลูกหา และเหล่าพ่อค้าประชาชนทั่วไปเครื่องรางยมทูตของขลัง มีประสบการเล่าขานถึงอภินิหารจากผู้ที่นำไปใช้บูชามากมายครับผม
จอมขมังเวทย์ชื่อดังแห่งเมืองฝาง  ออกเเบบได้สวยงามและเข้มขลังจริง ๆ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากบรรดาลูกศิษย์ลูกหา และเหล่าพ่อค้าประชาชนทั่วไป ท่าน มีลูกศิษย์ลูกหามากมายจากทั่วทุกมุมของประเทศ ทั้ง ภาคกลาง อิสาน ใต้ ทั้งผู้หลักผู้ใหญ่ ข้าราชการ ต่างก็มาฝากตัวเป็นศิษย์ของท่านอาจารย์เบส กันทั้งนั้นคะท่านเก่งมากในเรื่อง เวทย์มนต์คาถา การสักยันต์ อาบน้ำมันว่าน108 และเครื่องรางของขลัง มีประสบการเล่าขานถึงอภินิหารจากผู้ที่นำไปใช้บูชามากมายครับผม
#เฟสบุกถ้าตอบช้าไม่ทันใจ รบกวนเเอดไลน์ Line ID > >> jack0810312139 หรือ โทร >>>0810312139  wechat 微信  >>> ID jackchianbgdao รับประกันแท้ 100%

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 3/08/21 17:18:23
 
 
สีผึ้งเสน่ห์ใจจะขาด อาจารย์เบส พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.