พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เจ้าสัวผงยา อ.อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง


เจ้าสัวผงยา อ.อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง


เจ้าสัวผงยา อ.อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง


เจ้าสัวผงยา อ.อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เจ้าสัวผงยา อ.อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง
รายละเอียด :
 
•พระเจ้าสัวมหาเศรษฐี• เนื้อผงยาวาสนาจินดามณี
***เสริมดวง พลิกชะตา ส่งเสริมวาสนาบารมี***
สร้างโดยพระอาจารย์อภิวัฒน์ สำนักวัดทุ่งโป่ง เมืองปาย
มีบันทึกมาตั้งแต่ในอดีตว่า ยาจินดามณีหรือยาวาสนา เป็นยาที่ทรงคุณวิเศษเพื่อช่วยรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้รวมถึงโรคที่เกิดจาก “เคราะห์กรรม” ผู้ใดได้กินยานี้จะบันดาลให้เคลื่อนคลายและทุเลาเบาบางลงได้ และมีลาภผลบังเกิดแก่ตน ป้องกันและรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้ดี แม้แต่ผู้ป่วยด้วยโรคร้ายที่อาจจะถึงตายก็บรรเทาเบาบางลงได้ ถ้าเกิดคดีความให้เอาเม็ดยาแช่น้ำและทำน้ำมนต์ความจะสูญ
ผู้ใดที่ใกล้ถึงแก่ชีวิตอาจช่วยให้ฟื้นคืนสติได้ชั่วคราวโดย ฤทธิ์ยาจินดามณีจะช่วยประชุมธาตุให้อินทรีย์และจิตวิญญาณอยู่ครบ เพื่อให้มีสติมีกำลังในการสั่งเสียลูกหลานเป็นครั้งสุดท้าย และยังสามารถพกพาติดตัวเพราะยาจินดามณีขึ้นชื่อว่ามีเป็นเมตตามหานิยม หากนำติดตัวเข้าป่า จะป้องกันคุณไสย สัตว์ร้าย และภูตผีทั้งหลายได้
เมื่อนำยาวาสนาจินดามณีนี้มาสร้างเป็นพระเจ้าสัวนั้น เปรียบเสมือนดั่งเจ้าสัวผู้มีวาสนาบารมี ใครพกพาบูชาจักได้เป็นเจ้าสัว เป็นมหาเศรษฐี สร้างเสริมฐานะ วาสนาบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ
พระเจ้าสัวมหาเศรษฐี ว.ท.ป ผงยาวาสนาจินดามณี ( ตำรับ วัดกลางบางแก้ว ) ผงยาจินดามณีนี้พระอาจารย์ได้รับมาจาก หลวงปู่เจือ ปิยะสีโล วัดกลางบางแก้ว( จำนวนหนึ่ง )หลวงปู่เจือบอกว่ายาจินดามณีนี้มีส่วนผสมของยาจินดามณีหลวงปู่เพิ่มและหลวงปู่บุญ อีกด้วยครับ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0910688824, 0910688824
วันที่ :
 19/07/21 18:21:02
 
 
เจ้าสัวผงยา อ.อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.