พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญรุ่นแรกบูบูอ่อง เลียมทอง สวยแชมป์


เหรียญรุ่นแรกบูบูอ่อง เลียมทอง สวยแชมป์


เหรียญรุ่นแรกบูบูอ่อง เลียมทอง สวยแชมป์


เหรียญรุ่นแรกบูบูอ่อง เลียมทอง สวยแชมป์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญรุ่นแรกบูบูอ่อง เลียมทอง สวยแชมป์
รายละเอียด :
 

เหรียญรุ่นแรกบูบูอ่อง เลียมทองพร้อมบูชา เหรียญโบราณยุคเก่าของประเทศพม่า ครูบาอาจารย์ยุคนั้น ปลุกเสกสายพ่อครูยาแดง  เรียกว่าเรียนรุ่นแรกคงไม่ผิด เพราะเป็นเหรียญบูบูอ่อง ที่เก่าแก่ที่สุด เท่าที่พบเจอมา จำนวนการสร้างน้อยถึงน้อยมาก สภาพสวยบุญเเบบนี้แทบจะเป็นตำนาน เป็นที่ต้องการของ  ผู้เคารพศรัทธาในตัวท่าน  เหรียญที่สร้างขึ้นจากการเล่นแร่แปรธาตุแร่ตะกั่ว+แร่ปรอท+แร่ดีบุก เป็นต้น  เป็นของอาจารย์ทางพม่า เหรียญนี้ถือว่าสภาพสวย ด้านหน้าเป็นรูปพ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่องกำลังเล่นแร่แปรธาตุ ด้านหลังเป็นรูปพระบรมธาตุเจดีย์ สร้างในยุค24กว่าๆ  พ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่อง บูบูอ่อง พูพูอ่อง โพโพอ่อง โปโปอ่อง โบโบอ่อง แล้วแต่สำเนียงของแต่ละที่)ท่านเป็นกายสิทธิ์ มีรางก่ายและดวงจิตอันเป็นทิพย์ เป็นต้นสายยาปฐมังสิทธิของเมิองพม่า
ตามตำนานกล่าวว่าท่านบูบูอ่องอยู่เหนือกาลเวลา เป็นอาจารย์ขององค์สัจจะยามิน(ต้นสายยาส่วยหยิ่นจ่อ) ตำนานนั้นล้วนกล่าวไว้มากมาย เหรียญที่สร้างมาจากการเล่นแร่แปรธาตุนี้ เชื่อกันว่าสามารถคุ้มดวงชะตาที่กำลังจะตกต่ำให้ดีขึ้น ทั้งยังเป็นเครื่องรางป้องกันภูตผีปีศาจ คุณไสย์ทั้งปวง อำนวยผลด้านความสำเร็จสมปรารถนาในหน้าที่การงาน ให้มีโชคลาภวาสนา มียศมีตบะเดชะอำนาจเป็นต้น
#เฟสบุกถ้าตอบช้าไม่ทันใจ รบกวนเเอดไลน์ Line ID > >> jack0810312139 หรือ โทร >>>0810312139  wechat 微信  >>> ID jackchianbgdao รับประกันแท้ 100%

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 9/07/21 17:59:14
 
 
เหรียญรุ่นแรกบูบูอ่อง เลียมทอง สวยแชมป์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.