พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สมเด็จพระครูญาณ วัดสำปะทวน พิมพ์แปดชั้นแ


สมเด็จพระครูญาณ วัดสำปะทวน พิมพ์แปดชั้นแ


สมเด็จพระครูญาณ วัดสำปะทวน พิมพ์แปดชั้นแ


สมเด็จพระครูญาณ วัดสำปะทวน พิมพ์แปดชั้นแ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สมเด็จพระครูญาณ วัดสำปะทวน พิมพ์แปดชั้นแ
รายละเอียด :
 

สมเด็จพระครูญาณ วัดสำปะทวน พิมพ์แปดชั้นแขนกลม ปี2450 เนื้อผงคลุกรัก พระเก่าปีลึก หายากมาครับผม ตำนานอีกบทของพระเครื่องเมืองไทย สมเด็จพระครูญาณ สุดยอดประสบการน์มากมาย
พระครูญาณ วัดสำปะทวน ศิษย์เอกหลวงปู่จีน วัดท่าลาด จ.ฉะเชิงเทรา ท่านได้ออกหาว่าน 108 ไม้มงคลนามต่างๆตามตำราที่ได้เล่าเรียนจาก ลป. จีน เพื่อนำมารวมกับผงพุทธคุณต่างๆที่ท่านได้ทำไว้ เพื่อสร้างพระปิดตาเนื้อผงพุทธคุณคลุกรัก และพระพิมพ์สมเด็จเนื้อผงคลุกรักขึ้น ซึ่งมีพุทธคุณครอบจักวาล ทั้งด้านแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี มหาอำนาจและที่โดดเด่น สุดยอดด้านเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภ เหนือคำบรรยาย มีตัวอย่างให้เห็นเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า วิชาอาคมท่าน เก่งกล้ามากถึงขนาด ในยุค ปี 2461 ทางวัดหัวเนิน ฉะเชิงเทรา ได้มีการจัดสร้างพระเครื่องเนื้อเมฆพัตร ขึ้น เป็นพิธียิ่งใหญ่มากในยุคนั้นทางวัดได้นิมนต์พระเกจิอาจารย์ ที่มีวิชาอาคมแก่กล้ามาร่วมปลุกเสกมากมาย รวมทั้ง หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า มาร่วม ปลุกเสกด้วย ซึ่ง พระครูญาณฯ ท่าน ก็ได้มาร่วมปลุกเสกในพิธีนี้ด้วย หลวงปู่ศุข ท่านได้เข้ามาสนทนาธรรมกับพระครูญาณฯ อย่างสนิทสนม ทั้งๆที่ท่านทั้งสองเพิ่งเคยพบกันครั้งแรกและได้แลกเปลี่ยนวัตถุมงคลซึ่งกันและกันเพื่อนำกลับมาแจกลูกศิษย์ของแต่ละท่าน ซึ่งในสมัยก่อนสามารถพบเจอ ภาพถ่ายซีเปียอัดกระจกขนาดห้อยบูชาของ หลวงปู่ศุข ในพื้นที่แปดริ้ว ถือเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าท่านทั้งสองมีวิชาอาคมเสมอกัน แม้แต่ ลป. ไข่ วัดเชิงเลน ที่สร้างพระปิดตาและเหรียญราคาหลักสิบล้านก็ยังได้ไปมาหาสู่เพื่อขอศึกษาวิชาอาคมจากพระครูญาณฯ
#เฟสบุกถ้าตอบช้าไม่ทันใจ รบกวนเเอดไลน์ Line ID > >> jack0810312139 หรือ โทร >>>0810312139  wechat 微信  >>> ID jackchianbgdao

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 22/06/21 21:01:34
 
 
สมเด็จพระครูญาณ วัดสำปะทวน พิมพ์แปดชั้นแ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.