พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แมลงภู่คำพม่า เนื้อไม้ดุมล่อแกะ อุดปรอท


แมลงภู่คำพม่า เนื้อไม้ดุมล่อแกะ อุดปรอท


แมลงภู่คำพม่า เนื้อไม้ดุมล่อแกะ อุดปรอท


แมลงภู่คำพม่า เนื้อไม้ดุมล่อแกะ อุดปรอท

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แมลงภู่คำพม่า เนื้อไม้ดุมล่อแกะ อุดปรอท
รายละเอียด :
 

แมลงภู่คำพม่า เนื้อไม้ดุมล่อแกะ ลงรักลองชาดปิดทอง เก่าทะลุปรอทสุดจัดเข้มขลัง ยากที่จะหา อุดปรอทเก่าจิ๊ด ศิลปะมาตรฐานนิยมมาแต่กาลก่อน  วินเทจ สุดปังดูง่ายสบายตา ไม่ยัดสล่าหรือสำนัก เครื่องรางต่างแดน เล่นแท้เก่าใช้หลักการพิจารณา ความแห้งเก่าของเนื้อไม้ ต้องมีความเบา รักที่ลงมีความแห้งสนิทต้องใช้เวลานาน ทองที่ปิดบนตัวแมลงภู่มีความเป็นธรรมชาติ มีความซิดเก่าติดเป็นเนื้อเดียวกันทองไม่ลอย มีความมันลองกล่องสองลึกซึ่ง ของแท้ๆหายาก ราคาแพงมานานแล้วครับผม
เครื่องรางสายพม่า-ไทใหญ่ ชาวล้านนาและชาวไทยใหญ่เรียกขานกันว่า"แมลงบู๊"มีถิ่นกำเนิดมาจากทางพม่า แมลงภู่เป็นเครื่องรางที่เรืองอิทธิฤทธิ์ กษัตริย์พม่า คหบดี จนถึงสามัญชน มีติดตัวกันแทบทุกคน พม่านับถือมากว่า เป็นสัตว์คู่บารมีของ บายินนอง หรือบุเรงนองเป็นเจ้า บัลลังก์ที่บุเรงนองนั่งว่าราชการทั้งสองข้างจะแกะสลัก รูปแมงภู่คำ เฝ้าระวังรักษาอยู่ เป็นบัลลังค์ที่ พ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่อง สร้างและบรรจุแมงภู่คำ 8 คู่ หากบุเรงนอง จะไปรบที่ใดจะนั่งบัญชาการ ณ บัลลังก์นี้ จนชนะทั่วทั้งสิบทิศ จึงถือได้ว่าเป็นสัตว์คู่บารมี ที่ช่วยบุเรงนองรักษาเมืองพม่าไว้ ทางพม่ามีตำนานบันทึกเรื่องราว เกี่ยวกับแมงภู่คำอย่างละเอียดว่า เป็นแมลงมงคลศักดิ์สิทธิ์ ได้รับรัศมีทิพย์โอภาส แห่งพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า แมงภู่คำแมงภู่มีชีวิตทรงคุณวิเศษ ครมีไว้ถือว่าเป็นผู้มีบุญหนุนนำ
1ใครตาดี มีทิพยจักษุ จะเพ่งมองเห็นรัศมีสลับหมุนเวียนไป รู้เลยว่ามหาเสน่ห์ เรียกเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา หอบผ้าผ่อน หอบเงินหอบทองมาให้
2 แมงภู่คำ สามารถเจาะแก่นไม้แข็งๆได้สบาย ครูบา อาจารย์จึงเสกแมงภู่ถือ เคล็ดว่า “ ต่อให้หญิงใจแข็งสักเท่าไรก็มิอาจต้านทานแมงภู่คำนี้ได้ โดนแมงภู่เจาะทะลุใจทุกคนไป
3 ชนะสิ่งชั่วร้ายทั้งปวงและเป็นมงคลยิ่งนักแล..มีพลังด้านคุ้มครอง กันภูตผี ปีศาจได้ กันคุณไสยได้ เดินทางก็คุ้มครองให้ปลอดภัยได้
4 แมงภู่คำ บินเหนือ อยู่ยอดคน ช่วยให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโต มียศยิ่งใหญ่ ทำการใหญ่สำเร็จ เจ้านายดึง ลูกน้องหนุน เจริญก้าวหน้าในหน้าที่ราชการ และ ธุรกิจการงาน แมงภู่คำนี้ ช่วยได้สบายนัก
5ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชค เล่นหวย รวยโป แสวงหาลาภ มีลาภเข้ามามาก แมลงภู่คำ เมื่อโจมตีแล้วตรงเป้า ช่วยบันดาลให้พบเจอ ตรงกับลาภผลนั้นๆ จึงไม่แปลกที่มีคนพกแมงภู่คำไปเข้าบ่อนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ
6 แมลงภู่ บินส่งเสียง “หึ่งๆ” จะมาพร้อมชื่อเสียงเกียรติยศ ใครอยากโด่งดังมีชื่อเสียง ต้องพกแมลงภู่ นักพูด นัก เจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) จะชนะใจ เด่นดังกว่าใครๆ
ปล.เครื่องเชื่อใครก็จากคนนันจะดีก่าวครับผม ตัวนี้เก่าแท้ดูง่ายสบายตาบูชาคิดตัวได้สนิทใจ  ขนาด 3 เซน พกได้ถ้าจดเลียมกรอบสวยงามลงตัวมาก
#เฟสบุกถ้าตอบช้าไม่ทันใจ รบกวนเเอดไลน์ Line ID > >> jack0810312139 หรือ โทร >>>0810312139  wechat 微信  >>> ID jackchianbgda

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 31/05/21 13:34:41
 
 
แมลงภู่คำพม่า เนื้อไม้ดุมล่อแกะ อุดปรอท พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.