พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ขุนแผน ลป.บุญรอด 2สีตะกรุดโทนเงินยวง


ขุนแผน ลป.บุญรอด 2สีตะกรุดโทนเงินยวง


ขุนแผน ลป.บุญรอด 2สีตะกรุดโทนเงินยวง


ขุนแผน ลป.บุญรอด 2สีตะกรุดโทนเงินยวง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ขุนแผน ลป.บุญรอด 2สีตะกรุดโทนเงินยวง
รายละเอียด :
 

ขุนแผนชมตลาด เนื้อ2สีตะกรุดโทนเงินยวง พิเศษหลังจารยันต์ทอง พร้อมตะกรุดโทนดอกยาวเป็นเนื้อเงินยวงสุดเข้มขลัง จำนวนการสร้าง150องค์ แบ่งเป็นเนื้อสองสี รันเลข1-150 องค์นี้ #หมายเลขมงคล92 วรรณะเนื้อออกสีโทนอ่อนตัดเทาดำ ดูอ่อนโยนและนุ่มนวล เนื้อผงพุทธคุณสองสีสวยงาม มวลสารว่าน108 พร้อมเกศาหลวงปู่ สุดยอดพุทธคุณเมตตามาหานิยม และรอดปลอดภัยทุกภยันตรายมิมากล้ำกลาย จัดได้ว่าเป็นขุนแผนที่ครบเครื่องด้วยพุทธคุณครอบจักวาลครับ

#ขุนแผนชมตลาดหลวงปู่บุญรอด เจริญโภคทรัพย์ หลังยันต์ทองจาร "นะ ชา ลี ติ "ยันต์สี่ตัว คือ "หัวใจพระสีวลี" พระผู้ซึ่งพระสัมมาสัมพุทธเจ้าว่า “เป็นเอตทัคคะในทางผู้มีลาภมาก”(คำว่าเอตทัคคะแปลว่าเป็นเลิศ) ในตำราโบราณส่วนใหญ่จะเรียกคาถานี้ว่า “หัวใจพระฉิมพลี” ทางเหนือเรียกว่า “หัวใจพระสิมป๊ะลี” และในตำราพรหมชาติ เรียกคาถานี้ว่า “คาถามหาลาภ (พระสีวลี)” โดยคาถาทั้งหมดจะมีหัวใจสี่คำคือ “นะ ชา ลี ติ” เป็นคาถาที่พระเกจิอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคมได้นำมาใช้ลงในวัตถุมงคลมากมายหลายสำนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัตถุมงคลที่จะให้นำไปใช้ด้านเมตตามหานิย โภคทรัพย์ การทำมาค้าขาย เรียกโชคลาภเงินทอง ค้าขายร่ำรวย จะขาดยันต์นี้เสียไม่ได้
ราคา :
 No.92
โทรศัพท์ :
 0936025191, 0936025191
วันที่ :
 3/05/21 23:19:33
 
 
ขุนแผน ลป.บุญรอด 2สีตะกรุดโทนเงินยวง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.