พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดโทน สามเณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก


ตะกรุดโทน สามเณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก


ตะกรุดโทน สามเณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก


ตะกรุดโทน สามเณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดโทน สามเณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก
รายละเอียด :
 
#ตะกรุดโทน สามเณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก ตะกรุดแห่งประสบการณ์ เป็นตะกรุดที่มีพุทธคุณครบ108ประการ ทั้งท่านแคล้วคลาด ข่ามคง และเมตตา และมหาอำนาจคุ้มครองบริวาร ผู้คนย้ำเกรง น่าใช้สุดๆ
 
พระอาจารย์เณร วิเศษสิงห์คำ จอมขมังเวทย์ เมืองสันป่าตอง เมือปี่ 2510-2525 ไม่มีใครไม่รู้จักท่าน วิชาอมคมความขลังของท่านโด่งดังไปถึงเมืองพระนคร ดารา นั้งร้อง นักมวย ในสมัยนันต่างนังรถไฟ นั้งรถส่วนตัว เพื่อมาขอของดี ของขลังจากท่านครับ บางคนก็มาขอตะกรุด บางคนก็มาสักยันต์ วัตถุมงคลที่สร้างชื่อให้ท่านเป็นอย่างมาก ก็คือ กุมารทองผงกระดูกผี เเละวัวธนูป่าช้าลั้น ถือเป็นของดี ควรหามากบูชาติดตัว
 
#จากการสอบถามครูบาเลิส ลูกศิษย์ที่ทันและร่วมสร้างวัตถุมงของ พระอาจารย์เณร ครูบาเลิสท่านได้สืบวิชาเเละครอบครูจาก พระอาจารย์เณร เเละตอนนี้ได้ดำรงตำเเหน่งเจ้าอาวาส วัดป่าสักอีกด้วยครับ ท่านครูบาเลิส ได้เมตตาเล่ามา สมัยนัน เรื่องความ ข่าง คง เหนียว ไม่มีใครเกินท่าน จึงทำให้มีคนอยากลอง วิชาท่านมากมาย ครูบาเลิสเล่าว่า ได้มีชายขับรถมอเตอร์ไซซ้อนท้ายมากัน 2 คนได้ใช้อาวุตปืน ยิงเข้าใสพระอาจารย์เณร หลายนัดเสียงดัง ชาวบ้านในบริเวรนันตากแตกตืน แต่พระอาจารย์เณร กลับไม่ได้รับอันตรายเเม้น้อย อีกเรื่อง ได้มีชายเมืองกรุงเพื่อมาขอให้พระอาจารย์เณรสักยันต์ให้เเละได้กล่าววาจาลบหลูท่าน ว่าจะเหนียวจริงหรือปล่าว พระอาจารย์เณร ก็ได้เเต่นิ่มเงียบหาได้ต่อปากต่อคำ พอสักยันต์ลงพระคาถาเสร็จ
ชายคนนันหันหลังเพื่อจะขอตัวกลับ พระอาจารย์ได้จับหอกปลายแหลมขว้างอย่างแรงไปที่กลางหลังชายคนนัน แต่หอกปลายเเหลมกับทำอะไรชายคนนันไม่ได้เเม้น้อย เมือชายคนนันรู้ตัวว่าโดนลองของจากพระอาจารย์เณร เเล้วจึงรีบก้มลงกราบเพื่ือขอขมาพระอาจารย์ นี้เเค่เพียงบางส่วนที่ ครูบาเลิสได้เล่าให้ผมฝัง ยังมีประสบการอีกมากมาย หากใครได้มีโอกาศได้ไปทาง อ.สันป่าตอง ก็เเวะเขาไปกราบ ครูบาเลิสเเละของฟังประวัติพระอาจารย์เณรจากท่านได้ค่ะ
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 1/05/21 20:41:40
 
 
ตะกรุดโทน สามเณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.