พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทอง (จุก) ลวงปู่หงษ์ ปี35


กุมารทอง (จุก) ลวงปู่หงษ์ ปี35


กุมารทอง (จุก) ลวงปู่หงษ์ ปี35


กุมารทอง (จุก) ลวงปู่หงษ์ ปี35

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทอง (จุก) ลวงปู่หงษ์ ปี35
รายละเอียด :
 

กุมารทอง (จุก) ขนาด 3.5 นิ้ว รุ่นเสาร์ 5 เพิ่มทรัพย์เพิ่มสุข ปี 2553 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ได้มีการปรารภถึงการจัดสร้างซุ้มประตู ปากทางเข้าถนนใหญ่ เป็นการดีมากๆ และเป็นการเทิดทูนครูบาอาจารย์ที่ศิษย์หรือญาติโยมจากแดนใกล้ทางไกลจะได้ สะดวกในการเดินทางมากราบนมัสการหลวงปู่ที่สุสานทุ่งมน ( วัดเพรชบุรี ) เพราะฉะนั้นซุ้มประตูนี้จึงเสมือนเส้นทางบุญทางกุศลที่จะเข้าไม่ผิดทาง หรือเป็นซุ้มประตูบุญมหาโชค -ลาภ-วาสนา- มหาสมบัติก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ หลวงปู่จึงได้เมตตาอนุญาตให้ทางคณะศิษยานุศิษย์ ดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคล เสาร์ห้า รุ่น “ เพิ่มทรัพย์ เพิ่มสุข ” ขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างซุ้มประตูดังกล่าวขึ้น ดังนั้นจึงนับเป็นโอกาสที่ดีที่ศิษยานุศิษย์จะได้รวมสร้างบุญสร้างกุศลในครั้งนี้ และในวาระปีนี้หลวงปู่หงส์ จะมีอายุครบ 92 ปีในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553
วัตถุมงคลเสาร์ห้า รุ่น เพิ่มทรัพย์ เพิ่มสุข ได้จัดพิธีพุทธาอธิษฐานจิตปลุกเสก ประจุพระคาถาและแม่ธาตุทั้ง 4 ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2553 ซึ่งตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 อันเป็นฤกษ์ยามที่เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เหมาะแก่การเป่าเสกและอธิษฐานจิตวัตถุมงคลให้บังเกิดพุทธคุณอย่างสูงสุด เพื่อประสงค์จะให้ผู้ที่เคารพและศรัทธาในองค์หลวงปู่ ได้มีไว้บูชาเป็นมหามงคลที่บ้านหรือติดตัว จะอยู่เป็นสุข แคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภ และความเจริญรุ่งเรื่องในหน้าที่การงาน

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 27/02/21 21:45:33
 
 
กุมารทอง (จุก) ลวงปู่หงษ์ ปี35 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.