พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดใบลานบังปืน หลวงปู่แก้ว


ตะกรุดใบลานบังปืน หลวงปู่แก้ว


ตะกรุดใบลานบังปืน หลวงปู่แก้ว


ตะกรุดใบลานบังปืน หลวงปู่แก้ว

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดใบลานบังปืน หลวงปู่แก้ว
รายละเอียด :
 

ตะกรุดใบลาน หลวงปู่แก้ว วัดพวงมาลัย ลายพันตรงมาตราฐาน เอกลักษณ์ของหลวงพ่อแก้ว ชื่อเสียงโด่งดังของตะกรุดพิศมรเป็นที่เลื่องลือทั่วฟ้าเมืองไทย สมฉายาว่า ตะกรุดพิศมร ถอนไม่ได้ เพราะพุทธคุณความเข้มขลังของตะกรุดพิศมร ที่มีความศักดิสิทธิ์จนเป็นที่เลื่องลือ ไม่มีเวทย์มนตราใดหรืออาวุธศักดิสิทธิ์ใดจะมาถอดถอนให้ตะกรุดพิศมรเสื่อมคลายความเข้มขลังศักดิสิทธิ์ได้ นอกจากหลวงพ่อแก้วจะโด่งดังในการทำตะกรุดพิศมรแล้ว ท่านยังได้สร้างตะกรุดบังปืนที่มีจำนวนการสร้างน้อยกว่าตะกรุดพิศมากความเข้มขลังศักดิสิทธิ์ของตะกรุดบังปืนเป็นที่โด่งดังในเรื่องมหาอุตม์หยุดปืนจนเป็นที่กล่าวขวัญในอานุภาพพุทธคุณของตะกรุดนั้นมีมากจริงๆ ทั้งกัน ถอน แก้มีอยู่ในตะกรุดของหลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย
คาถาอาราธนา ตั้งนะโม ๓ จบ เอา ตะกรุดจบที่หน้าผาก แล้วว่าคาถา ดังนี้ "ภูภิ ภูภะ อะมิ อุทถัง อัดโธ นะโมพุทธายะ" เมื่อคาดเข้าติดตัว ให้ว่าคาถาเวลาผูกปมเชือก ดังนี้ "ภูภิ ภูภะ อะมิ มิมังกายะพัทธนัง อธิษฐานมิ" พุทธคุณ สุดยอดแห่งมหาอุตม์กันปืน เมตตามหานิยม แคล้วคลาดภัยอันตราย
แจ็คเชียงดาว  ☎️ โทร 0810312139  ❇️ ID LINE jack0810312139 ♻️ 微信 ID jackchianbgdao
รับประกัน 100 %

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 25/01/21 17:56:59
 
 
ตะกรุดใบลานบังปืน หลวงปู่แก้ว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.