พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

คตเขี้ยวหมูตัน เครื่องรางทนสิทธิ์โบราณ


คตเขี้ยวหมูตัน เครื่องรางทนสิทธิ์โบราณ


คตเขี้ยวหมูตัน เครื่องรางทนสิทธิ์โบราณ


คตเขี้ยวหมูตัน เครื่องรางทนสิทธิ์โบราณ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 คตเขี้ยวหมูตัน เครื่องรางทนสิทธิ์โบราณ
รายละเอียด :
 

คตเขี้ยวหมูตัน เครื่องรางทนสิทธิ์โบราณ มหาอุดมัจจุราชในเรื่องความคงกระพันอันเป็นเอกอุ ของเครื่องรางชนิดนี้ คตเขี้ยวหมูตันเก่าร้อยปีเก่ามันๆทั้งตันทั้งคุต เลียมเงินโบราณเข้มขลังทรงพลังยากที่จะหา  ลักษณะของคตเขี้ยวหมูตันชิ้นนี้คือ เป็นคตเขี้ยวที่งอกออกมาสั้นๆนิดเดียว ส่วนโคนเห็นความตันชัดเจนจรดหัว ส่วนหัวหรือส่วนปลายเป็นธรรมชาติเดิมๆ
เขี้ยวหมูตันคุด หรือ คดเขี้ยวหมูตัน (หายากกว่าเขี้ยวหมูตันทั่วไป) เป็นยอดเครื่องรางทนสิทธิ์ยุคคุณปู่ คุณทวด เด่นเรื่องมหาอุด มหาอำนาจ
••หมูโตนหรือหมูจ่าฝึง ตัวใดที่มีเขี้ยวตันหมูป่า ซึ่งโดยปกติเขี้ยวหมูจะกลวง หมูป่าที่มีเขี้ยวตันนั้นเป็นหมูพิเศษ ยิงฟันไม่เข้าและเป็นที่เกรงขามแก่ผีสางปีศาจร้ายและมักเป็นหมูจ่าฝูงดังนั้นจึงนิยมใช้เขี้ยวหมูตัน เป็นเครื่องรางด้านคงกระพันชาตรีใช้ป้องกันศาสตราวุธ และใช้ขับไล่ปีศาจหรือโรคร้าย ผ่านการถูไถบริเวณร่างกายของผู้ป่วยที่ชาวล้านนาเรียกว่าแหกนอกจากนี้ยังเชื่อว่าผู้ถือครองจะเป็นที่เกรงขามแก่มนุษย์และอมนุษย์ทั้งปวง
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 9/11/20 18:48:22
 
 
คตเขี้ยวหมูตัน เครื่องรางทนสิทธิ์โบราณ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.