พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณ เนื้อหินแกะเก่า


พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณ เนื้อหินแกะเก่า


พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณ เนื้อหินแกะเก่า


พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณ เนื้อหินแกะเก่า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณ เนื้อหินแกะเก่า
รายละเอียด :
 
เปิด พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณ เนื้อหินแกะเก่า สุดยอดเครื่องรางแห่งโชคลาภ พญาเต่าโบราณล้านนา ตามความเชื่อแบบโบราณ เต่าเป็นสัตว์ที่อายุยืน ซึ่งความเชื่อแบบไทยๆ ก็จะเชื่อกันว่า ถ้าผู้ใดมีอายุยืน ก็จะเป็นผู้มีบุญเช่นเดียวกัน ดังนั้น จะเห็นได้ว่า พระเกจิอาจารย์หลายๆท่าน ก็จะนำสัญลักษณ์ของเต่า มาสร้างเป็นพระเครื่องและวัตถุมงคล เช่นหลวงพ่อหลิว วัดไร่แตงทอง เป็นต้น ซึ่งพุทธคุณ จะเน้นไปทางสิทธิโชคทางด้านการค้าขาย การเดินทาง เพื่อคุ้มครองตัวเองและครอบครัว เป็นของหายากครับ จะหาได้ในแถบฝั่งประเทศลาวและพม่าหินนาคกระสวย หินที่ซึ่งเชื่อว่ามีพญานาคปกปักษ์รักษา แม้นผู้ใดได้ครอบครองจะบังเกิดความชุ่มเย็น สงบสุข ทั้งผู้ครอบครองและบริวาร พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณชิ้นนี้เก่ามันส์ เข้มขลัง คนล้านนาโบราณเชื่อว่า มีคุณด้านโชคลาภและความชุ่มเย็นงานชิ้นเดียวแบบนี้ต้องรีบเก็บค่ะ
ซึ่งจะเห็นได้ว่า พระเกจิอาจารย์หลายๆท่าน ก็จะนำสัญลักษณ์ของเต่า มาสร้างเป็นพระเครื่องและวัตถุมงคล เช่นหลวงพ่อหลิว วัดไร่แตงทอง เป็นต้น ซึ่งพุทธคุณ จะเน้นไปทางสิทธิโชคทางด้านการค้าขาย การเดินทาง เพื่อคุ้มครองตัวเองและครอบครัว เป็นของหายากครับจะหาได้ในแถบฝั่งประเทศลาวและพม่า
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 4/09/20 21:31:44
 
 
พญาเต่าเรือนล้านนาโบราณ เนื้อหินแกะเก่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.