พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมเกราะเพชรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค


ลูกอมเกราะเพชรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค


ลูกอมเกราะเพชรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค


ลูกอมเกราะเพชรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมเกราะเพชรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค
รายละเอียด :
 
เปิด ลูกอมเกราะเพชรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค เนื่องจากลูกอมผงพุทธคุณ เป็นลูกอมที่หาพบเห็นได้ยากมากๆ เนื้อหามวลสารเดียวกับผงด้านในที่อุดพระเนื้อดิน และพระพิมพ์ทรงสัตว์เนื้อผงพุทธคุณ มีคนเคยเห็นเคยสัมผัสตัวจริงเสียงจริงน้อย   ขั้นตอนการสร้างพระของหลวงพ่อปานคือ ทำผงพระพุทธคุณ ท่านทำผง และลบผงด้วยตนเอง ทำเฉพาะในระหว่างวันเข้าพรรษาเท่านั้น ผงที่ทำได้แก่ ผงปถมัง ผงอิทธิเจ ผงตรีนิสิงเห และผงมหาราช ทำโดยปั้นขึ้นเป็นแท่ง เขียนอักขระลงบนกระดานชนวนแล้วลบผงรวบรวมไว้เพื่อ สร้างลูกอม พระเนื้อผงพุทธคุณ และอุดลงบนด้านบนของพระเนื้อดินพิมพ์ทรงสัตว์ต่าง ดังนั้นผมจึงมีความเชื่ออย่างหนึ่งว่า พระไม่ว่าจะพิมพ์อะไร กับลูกอมของท่าน มีสรรพคุณเหมือนกันอย่างเดียวกัน วิธีอาราธนาการใช้อย่างเดียวกัน คือบูชา คุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ ดั่งเช่นที่เคยบูชากันมา ลูกอมยันต์เกราะเพชร ถูกจัดให้อยู่อันดับที่ 3 ของเมืองไทยที่มีความหายากและราคาแพง
 
ลูกอมยันต์เกราะเพชร ถูกจัดให้อยู่อันดับที่ 3 ของเมืองไทยที่มีความหายากและราคาแพงลูกอมเกราะเพชร หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกจัดอันดับให้อยู่ 1 ใน 5 เบญจภาคีลูกอมของเมืองไทยอันประกอบไปด้วย
1. ลูกอมมหาจินดามณีมนตราคม พระปลัดปาน วัดตุ๊กตา จ.นครปฐม
2. ลูกอมมหากัน หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม จ.สมุทรสงคราม
3. ลูกอมเกราะเพชร หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.อยุธยา
4. ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว จ.ฉะเชิงเทรา
5. ลูกอม หลวงพ่อพริ้ง วัดบางปะกอก กทม
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 30/08/20 15:58:45
 
 
ลูกอมเกราะเพชรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.