พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุด108 ครูบาอินตา วัดห้วยไซ


 ตะกรุด108 ครูบาอินตา วัดห้วยไซ


 ตะกรุด108 ครูบาอินตา วัดห้วยไซ


 ตะกรุด108 ครูบาอินตา วัดห้วยไซ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  ตะกรุด108 ครูบาอินตา วัดห้วยไซ
รายละเอียด :
 

 ตะกรุด108 ครูบาอินตา วัดห้วยไซ จ.ลำพูนพระครูถาวรวัยวุฒิ (หลวงปู่ครูบาอินตา อินฺทปัญฺโญ)พระเกจิผู้ทรงวิยาคมเเห่งเมืองลำพูนพระอาจารย์ของท่านครูบากฤษดา วัดสันพระเจ้าแดง จ.ลำพูน สภาพสวยสมบูรณ์ น่าใช้น่าบูชาอย่างยิ่ง

ตะกรุดร้อยแปด " ของท่านที่สร้างในยุคแรก เป็นของดีมีประสบการณ์สูง ใช้ทางป้องกันภัย ป้องกันอาถรรพ์ ขึด และมหาอุตม์คงกะพันชาตรี เมตตา แคล้วคลาดปลอดภัย คนพื้นที่ต่างรู้ดี ประคำนี้ท่านแจกให้เหล่าทหารหาญที่ไปรบสงครามเกาหลีและสงครามเวียดนามด้วยค่ะ วัตถุมงคล ที่ท่านได้อธิฐานจิตปุกเสกเอาไว้ก็มีอิทธิปาฏิหาริย์จน เป็นที่ลำลือเช่นกันและได้รับความนิยมมาก มีเรื่องเล่าต่อๆกันมาว่ามีเด็กวัยรุ่นถูกคู่อริไล่ยิงและถูกยิงจนเสื้อที่ สวมนั้นขาดเป็นรอยลูกกระสูนรูพรุน แต่ลูกกระสูนไม่ได้ผ่านเข้าผิวแค่เป็นรอยจุดแดงซ้ำเป็นยางบอนเจ็บๆแสบๆเท่านั้น ผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ที่เข้าไปช่วยเหลือขอดูของดีที่วัยรุ่นคนนั้นพกติดตัว ที่คอของเขามีเพียงของครูบาอินตาเพียงเหรียญเดียว. เรื่องเหนียวคงกระพันนั้นครูบาอินตา ท่านมีชื่อเสียงมานาน เป็นที่รู้กันดีครับ สร้อยตะกรุด108ยังลงสารพัดคาถาอาคมไว้ทุกดอก ถ้าได้เห็นกรรมวิธีการสร้างต้องจารลงคาถาที่ละดอก จะถักจะร้อยจะมัดต้องบริกรรมเป่าเสกตลอด

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 5/03/20 12:29:49
 
 
ตะกรุด108 ครูบาอินตา วัดห้วยไซ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.