พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

มีดหมอเขาควายตายฟ้าผ่า แกะพระพิฆเนศ


มีดหมอเขาควายตายฟ้าผ่า แกะพระพิฆเนศ


มีดหมอเขาควายตายฟ้าผ่า แกะพระพิฆเนศ


มีดหมอเขาควายตายฟ้าผ่า แกะพระพิฆเนศ

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 มีดหมอเขาควายตายฟ้าผ่า แกะพระพิฆเนศ
รายละเอียด :
 

มีดหมอ เขาควายตายฟ้าผ่า ด้ามแกะเป็นพระพิฆเนศ ขนาดความยาวตลอดเล่ม 8 นิ้ว เฉพาะส่วนด้ามที่แกะเป็นพระพิฆเนศ ยาว 3 นิ้ว บริเวณกลั่นทำด้วยเหล็กกล้าขึ้นสนิมบ่งบอกถึงอายุที่ยาวนาน ไม่มีการใช้เครื่องมือสมัยใหม่แกะเป็นการแกะโดยการเซาะร่องด้วยของมีคมแกะเก่าหลายสิบปี  ไม่มีหลุดไม่มีซ่อม เขาความตายฟ้าผ่าคือของทนสิทธิ์ที่มีฤทธิ์ในตัว ยิ่งนำมาแกะเป็น พระพิฆเนศ ซึ่ง เป็นเทพแห่งศิลปะ ปัญญา และความสำเร็จ ที่ผู้คนต่างนับถือเคารพบูชา หาได้ยากยิ่ง ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้

เขาควายตายฟ้าผ่า เป็นของอาถรรพณ์ธรรมชาติ พุทธคุณเด่นด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ แคล้วคลาดเป็นเลิศ โดยนำมาแกะเป็นรูปลักษณ์ต่างๆ จากนั้นก็ลงคาถาอาคาทับเพื่อให้เกิดความแรงความอาถรรพณ์ต่อเครื่องมงคล ที่ต้องการให้พุทธานุภาพมีความเด่นไปในทางใดตามแต่ต้องการของเกจิท่านนั้น เช่นให้เด่นในด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ  นอกจากนี้ยังมีคติความเชื่อด้วยว่า เขาควายเผือกฟ้าผ่า อันเป็นส่วนสำคัญที่เสาะหากันมา โบราณกาลจึงต่างตามหาเขาควายเผือกฟ้าผ่า ผู้ที่ได้ครอบครองไม้เท้าเขาควายเผือกฟ้าผ่าถือว่าเป็นผู้ที่มีความรู้เรืองเวทเรืองอาคมและเป็นผู้วาสนาบุญญาบารมีสูง มีฤทธิ์อำนาจป้องกันแก้อาถรรพณ์ต่างๆ เป็นของหายากแก้มนต์แก้กลต่างๆ แก้ปัดเสนียดต่างๆ คนโบราณยังนิยมนำเขามาแกะห้อยคอกันฟ้าผ่า กันผีทั้งทางน้ำทางบก นั้นเอง

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 21/02/20 18:17:33
 
 
มีดหมอเขาควายตายฟ้าผ่า แกะพระพิฆเนศ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.