พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระพุทธงากระเด็นแกะ + แหวนพิรอดหางช้าง


พระพุทธงากระเด็นแกะ + แหวนพิรอดหางช้าง


พระพุทธงากระเด็นแกะ + แหวนพิรอดหางช้าง


พระพุทธงากระเด็นแกะ + แหวนพิรอดหางช้าง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระพุทธงากระเด็นแกะ + แหวนพิรอดหางช้าง
รายละเอียด :
 

พระพุทธงากระเด็นแกะ + แหวนพิรอดหางช้าง  งากระเด็น  ของทนสิทธิ์ งากระเด็น หายากเก่ามันส์ ชิ้นนี้ไม่ต่ำกว่า 50-60 ปี แกะเป็นพระพุทธ ประกอบกับแหวนพิรอดหางช้างอยู่ด้านหลัง *** เหลี่ยมทองไมครอน***พร้อมใช้ทันที ขนาดงาประมาณพระเลี่ยงลำพูน หรือ 2 * 3.5 ซม. หายากตัวจริง*2 ทั้งงาและหางถือเป็นทนสิทธิ์ยิ่งได้ผ่านการปลุกเสกยิ่งเพิ่มพุทธคุณทวีคูณ  ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้ ** ราคาพิเศษเปิดร้านที่ 2 **

 พุทธคุณของ ถือว่าเป็นของทน สิทธิ์ที่หาได้ยากยิ่งอีกชนิดหนึ่ง แม้จะไม่ผ่านการปลุกเสก ว่ากันว่าเมื่อพกพาติดตัวจะเป็นเสน่ห์และมหาอำนาจ อย่างมาก โดยจะสามารถเพิ่มตบะเดชะ เพิ่มบุญบารมี เพิ่มวาสนา ต่อชะตา ชีวิตให้แก่ผู้ครอบครองบูชา ทำให้เกิด ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีความ เจริญรุ่งเรือง มีสุขในทุกๆ ด้าน เป็น เครื่องรางอาถรรพ์ หนุนดวงชะตาคนดวง ตกได้เป็นอย่างดี ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย จากภัยอันตรายทั้งหลายทั้งปวงได้

สรรพคุณแหวนหางช้าง มีคุณด้านใดเครื่องราง ของขลัง ในประเทศไทยนี้มีมาก หลายชนิด หลายแบบ ทั้งที่เป็นวัตถุมงคลที่ถูกปลุกเสกโดยผู้มีคาถาอาคม แต่มีของขลังอีกอย่างที่มีความขลังในตัวเองโดยที่ไม่ต้องทำการปลุกเสก เนื่องจากของสิ่งนี้มาจากธรรมชาติ ที่มาจากขนหางของช้างซึ่งถือเป็นของที่หาได้ยาก  การทำเครื่องรางที่มาจากขนหางช้างนี้ทำไดโยการนำขนหางช้างมาถักเป็นทั้งแหวนหรือกำไล นำมาทำเป็นเครื่องประดับติดตัว โดยการถักส่วนใหญ่จะถักเป็นแบบพิรอดคือถักสลับไขว้กันไปมาจึงมีชื่อเรียกอีกอย่างว่าแหวนพิรอดหางช้าง อันที่จริงแหวนขนหางช้างเป็นแหวนพิรอดอย่างหนึ่ง

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 15/02/20 07:12:00
 
 
พระพุทธงากระเด็นแกะ + แหวนพิรอดหางช้าง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.