พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระนางพญาวัดบ่อวิน หลวงปู่ทิมเสก


 พระนางพญาวัดบ่อวิน หลวงปู่ทิมเสก


 พระนางพญาวัดบ่อวิน หลวงปู่ทิมเสก


 พระนางพญาวัดบ่อวิน หลวงปู่ทิมเสก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  พระนางพญาวัดบ่อวิน หลวงปู่ทิมเสก
รายละเอียด :
 

พระนางพญา หลังยันต์เฑาะว์ เนื้อผง วัดบ่อวิน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลวงปู่ทิมเสก มวลสารที่ใช้ในการจัดสร้าง เนื้อผงพุทธคุณต่างๆ, ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม, จีวร, เกศาของหลวงปู่ทิม, หมอนหนุนหัว ของหลวงปู่ทิม (หมอนที่ใช้หนุนมาตั้งแต่บวชใหม่ๆ และบอกว่า นี่แหละของดี เพราะหมอนมีความหมายถึงการหนุนดวง สำหรับคนดวงตก หมายถึงการค้ำดวง

จากคำบอกเล่า ของครูดุก พัทยา ผู้เคยบวชร่วมสมัยกับพระอาจารย์กิม ซึ่งมีศักดิ์เป็นพ่อตาของคุณมาโนช ผู้สร้างพระชุดนี้ครับ) เมื่อแล้วเสร็จคุณมาโนช ได้นำไปถวายให้พระอาจารย์สายกรรมฐาน เมตตาอธิษฐานจิตในวาระแรก รายนามพระอาจารย์ที่ร่วมปลุกเสกพระชุดวัดบ่อวิน

1.หลวงปู่ฝั้น วัดป่าอุดมสมพร

2.หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง

3.หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี

4.หลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล

5.พระอาจารย์วัน วัดถ้ำอภัยดำรงธรรม

6.หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั่ง

7.หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม

8.หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก

หลังจากนั้นก็นำเข้าพิธีต่างๆ ในแถบภาคตะวันออกอีกไม่ต่ำกว่า 9 พิธี วาระสุดท้าย ได้ นำไปถวายให้ หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ เมตตาอย่างมาก ปลุกเสกเดี่ยวให้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2517 จนถึง วันที่ 29 กรฎาคม พ.ศ.2518 เป็นระยะเวลานานมากถึง 9 เดือน 20วัน ถือว่าเป็นพระของหลวงปู่ที่มีประวัติการปลุกเสกชัดเจนและมากด้วยคุณค่าอย่าง แท้จริง พระเครื่องพิมพ์ต่าง ๆ นั้นแบบพิมพ์ถูกแกะมาอย่างมีเอกลักษณ์ บางพิมพ์ล้อมาจากพิมพ์พระเครื่องของเกจิดัง ๆ เช่นพิมพ์ปิดตาซุ้มตัน พิมพ์จะคล้าย ของหลวงปู่เฮี้ยง วัดป่า แต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียวนะครับต้องสังเกตให้ดี ด้านหลังขององค์พระพิมพ์อื่น ๆ ก็จะมีความแตกต่างกันเช่น บางองค์มียันต์จม บางองค์มีปั้มตรายาง ยันต์ห้าเขียนว่าปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิม บางองค์ปั้มตัว “ก” ซึ่งหมายถึงอาจาร์ย กิม ที่มีศักดิ์เป็นหลานเขยหลวงปู่ทิม ผู้จัดสร้าง บางองค์มีเส้นเกศา บางองค์มีคราบกาวด้านหลัง บางองค์มีคราบกรุ นับว่าเป็นของดีราคาเบาน่าใช้อีกรุ่นหนึ่งครับ

พุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัยพุทธคุณจึงแรงมากๆๆๆ และมีประสบการณ์สูงมาก จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา สนใจสอบถามได้ครับ 061-5427985 หรือแอดไลน์เบอร์นี้เลยครับ 0645427985

ราคา :
 800
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985, 0645427985
วันที่ :
 10/01/20 22:38:47
 
 
พระนางพญาวัดบ่อวิน หลวงปู่ทิมเสก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.