พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระสูตร หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว


พระสูตร หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว


พระสูตร หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว


พระสูตร หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระสูตร หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว
รายละเอียด :
 

พระสูตรเป็นพระที่หลวงพ่อผินะ ปิยธโร ท่านบอกว่าดียิ่งนัก ดีกว่าดาวอาถรรม์อันเลื่องชื่อเสียอีกครับ มีพุทธคุณครอบจักรวาลเพราะมีเทวดารักษาอยู่ถึง 12 องค์ เวลาใช้บูชาต้องบูชาเฉพาะตัวเท่านั้นจะยืมกันใช้ไม่ได้

หลวงพ่อผินะ ท่านเป็นพระที่อยู่เหนือโลก หากใครอาราธนาพระของท่านติดตัวไว้แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะตายโหงหรือเรื่องฟ้าผ่า ดีทางเมตตาค้าขาย และโชคลาภ ตลอดจนป้องกันภัยเตือนภัยให้กับเจ้าของได้ดี องค์เดียวคุ้มครองคนในครอบครัวได้ถึง 7 คน หลวงพ่อผินะ ท่านเป็นพระผู้ทรงอภิญญา มีฤทธิ์ทางใจเป็นอัศจรรย์ วัตถุมงคลยอดขลัง ประสบการณ์มหัศจรรย์ ท่านสำเร็จกสิณ 10 สามารถแสดงฤทธิ์ต่างๆได้ ตามประสงค์ รู้วาระจิตของคนอื่น ปลุกเสกวัตถุมงคลขึ้นมาเหมือนมีชีวิตจิตใจ สามารถบนบอกได้ ขอได้ พูดกันรู้เรื่อง ขอให้มีของท่าน อะไรก็ได้ใช้ได้เหมือนกัน

พระสูตร หลวงพ่อผินะนั้น มีลักษณะเป็นพระปางมหาจักรพรรดิ์ถือจักรแก้วที่พระอุระ พระปางนี้ก็คือปางเดียวกันกับปางปราบพระเจ้ามหาชมพูบดี โดยที่พระพุทธเจ้าเนรมิตตัวท่านเองเป็นพระมหาจักรพรรดิ์ สื่อความหมายถึงความยิ่งใหญ่และความสำเร็จ ด้านล่างมีรูปพระแม่ธรณีบีบมวยผม อันหมายถึงการชนะอุปสรรคหมู่มารทั้งหลาย ส่วนอีกด้านเป็นรูปแม่พระโพสพ อันหมายถึงความอุดมสมบูรณ์เรื่องอาหารการกิน ส่วนด้านหลังเป็นรูปของพระสังกัจจายน์และมีหัวใจพระฉิมของพระสิวลี ด้านล่างเป็นเลขหนึ่งและสอง อันหมายถึงพระอาทิตย์และพระจันทร์ซึ่งเป็นตัวแทนของหยินกับหยางหรือกลางวันกลางคืน ส่วนเนื้อของพระจะมีสีดำเป็นเนื้อผงใบลานยุคแรกๆ ต่อมาจะเป็นเนื้อไม้มงคลผสมผงวิเศษผสมข้าวสารหินและที่สำคัญก็คือดินศักดิ์สิทธิ์จากน้ำพี้ เนื้อพระจะออกเป็นสีน้ำตาลเป็นดินดิบ และที่สำคัญก็คือหลวงพ่อเคยพิสูจน์ให้เห็นถึงความศักดิ์สิทธิ์โดยใช้ทรายกรอกตาแล้วเม็ดทรายไม่เข้าตาเลยสักนิด การเอาทรายกรอกตานั้นท่านให้เอามือถ่างตาไว้เลยแล้วภาวนาคาถาของหลวงพ่อผินะเอง ส่วนทรายที่นำมากรอกตานั้นก็ใช้ระยะห่างไม่เกินคืบ พอปล่อยทรายมาปรากฏว่าฝุ่นทรายไม่เข้าตาแม้แต่เม็ดเดียว พระพิมพ์นี้หลวงพ่อผินะท่านบอกว่าสามารถคุ้มครองคนใกล้ชิดได้เจ็ดคน โดยท่านลองให้คนนอนเรียงกันเจ็ดคน แต่มีเพียงคนเดียวที่มีพระพิมพ์พระสูตรนี้ แต่พอเอาทรายกรอกตาทั้งเจ็ดคนเม็ดทรายก็ไม่เข้าตาเลย หลวงพ่อยังเคยบอกว่าพระสูตรชื่อว่าราชาธิราช แคล้วคลาดจากภัยนาๆหากินคล่องเพราะมีหัวใจพระฉิม อยู่ในนั้นด้วย เป็นของที่คู่กับพวกมีภัยโดยแท้ ไม่ควรยืมใช้กันเด็ดขาด เเต่ละพิมพ์เล็กกลางใหญ่ จะคุ้มครองคนได้ไม่เท่ากันคือ 3 7 12 ครับ

ราคา :
 1,800
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985, 0645427985
วันที่ :
 27/12/19 10:09:28
 
 
พระสูตร หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.