พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

มีดแหกล้านนาขวานฟ้าผ่า


มีดแหกล้านนาขวานฟ้าผ่า


มีดแหกล้านนาขวานฟ้าผ่า


มีดแหกล้านนาขวานฟ้าผ่า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 มีดแหกล้านนาขวานฟ้าผ่า
รายละเอียด :
 

มีดแหกล้านนาขวานฟ้าผ่า มีดแหกล้านนาเป็นสิ่งที่คู่กับหมอเมืองล้านนามานานเป็นมีดที่หมอล้านนาใช้ขับไล่พิษโรคภัยไข้เจ็บในร่างกายรวมถึงความเจ็บป่วยที่ถูกกระทำจากสิ่งที่มองไม่เห็นหรือเรียกง่ายๆก็หมายถึงภูตผีปีศาจสิ่งชั่วร้ายต่างๆจะสร้างจากวัสดุอาถรรพ์ต่างๆเช่นเขาควายฟ้าผ่า งาช้างกำจัด กำจาย ไม้ตายฟ้าผ่า ตลอดจนวัสดุอาถรรพ์ต่างๆในที่นี้จะกล่าวถึงขวานฟ้าผ่าขวานฟ้าผ่าเป็นวัสดุอาถรรพ์เวทย์มักจะติดอยู่กับต้นไม้เก่าแก่ที่อายุมากๆเป็นขวานที่คนโบราณใช้ในสมัยก่อนวันดีคืนดีฟ้าร้องฟ้าผ่ามักจะพบว่าต้นไม้ไหนมีขวานฟ้าผ่าติดอยู่ฟ้ามักผ่าต้นไม้ต้นนั้นเสมอเนื่องจากขวานเป็นโลหะจึงทำให้เป็นวัสดุล่อสายฟ้าและคนเก่าคนแก่สมัยก่อนมักจะถือเป็นวัสดุที่มีอาถรรพ์ศักดิ์สิทธิ์ในตัวมีพลังจากธรรมชาติจึงนำมาสร้างเป็นเครื่องรางของขลังก็คือมีดหมอล้านนา มีดหมอบางเล่มจะมีรอยจารคาถาอาคมลงบนตัวมีดแต่บางเล่มก็ไม่มีมีดหมอเล่มที่นำมาลงให้ดูนี้เป็นมีดหมอที่สร้างจากขวานฟ้าผ่าซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวผ่านการจารอักขระคาถากำกับไว้บนใบมีดด้ามเป็นวัสดุอาถรรพ์จำพวกกระดูกอาจจะเป็นกระดูกเสือหรือเขาฟ้าผ่าเก่าแต่ไม่ใช่งานะครับ(เกิดไม่ทันเจ้าของเก่าปัจจุบันท่านเสียชีวิตนานแล้วอายุร้อยกว่าปี)ตกทอดมาถึงลูกชายซึ่งแก่มากแล้ว มีดหมอเล่มนี้รับประกันความเก่าและหายากนานๆเจอที

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 9/12/19 18:18:31
 
 
มีดแหกล้านนาขวานฟ้าผ่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.