พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แก้วโป่งข่าม 3 กษัตริย์ (ไหมทอง+ขนเหล็ก+ปวกลอย)


แก้วโป่งข่าม 3 กษัตริย์ (ไหมทอง+ขนเหล็ก+ปวกลอย)

จองแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แก้วโป่งข่าม 3 กษัตริย์ (ไหมทอง+ขนเหล็ก+ปวกลอย)
รายละเอียด :
 

## "แก้วโป่งข่าม" แก้ว3กษัตริย์ ไหมทอง+ขนเหล็ก+ปวกลอยสีขาว ## 3 ธาตุทนสิทธิ์ในเม็ดเดียว สภาพสวย

..ทนสิทธิ์แก้วโป่งข่ามที่จัดเรียกว่าเป็น "แก้ว3กษัตริย์" เพราะมีธาตุต่างชนิดกันรวมอยู่ในเม็ดเดียวกันมากกว่า3ชนิด.. แก้วเม็ดนี้มีธาตุที่โดดเด่นคือ "ไหมทอง" กระจายตัวเต็มเม็ดแก้ว และยังมี "ขนเหล็ก" สอดแทรกในเนื้อแก้วที่ผิวหน้ามองเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ในเนื้อแก้วยังมี "ปวกลอยสีขาว" ลอยกระจายเต็มพื้นที่อีกด้วย 

..."แก้วไหมทอง" ถือเป็นไหมที่ให้คุณได้อย่างโดดเด่นที่สุดในเรื่องโชคลาภ ทรัพย์สมบัติ ด้วยสีสันที่มีตั้งแต่เหลืองอ่อน เหลืองเข้ม จนถึงเปล่งประกายเป็นสีทองอย่างงดงาม จัดเป็นธาตุที่ยอดนิยมมากๆอีกชนิดหนึ่งในวงการเลยทีเดียว

...."แก้วขนเหล็ก" จัดเป็นหนึ่งในแก้วหลายชนิดที่เรียกรวมๆว่า "โป่งข่าม" ..สุดยอดของทนสิทธิ์แห่งแดนล้านนา "แก้วโป่งข่าม" เนื้อขนเหล็กทนสิทธิ์แห่งแดนเหนือขึ้นชื่อเรื่องพุทธคุณคุ้มครอง ปกป้องดีเยี่ยม ป้องกันภูตผี คุณไสย ใช้เดินทางคู่กายและที่สุดแห่งอำนาจ "ข่ามคง". 

..."แก้วปวกลอยสีขาว" ...หนึ่งในโป่งข่ามทนสิทธิ์ของเหนือล้านนาจำพวกแก้วปวก "เม็ดนี้เป็นปวกลอยสีขาว" ซึ่งปวกลอยจัดเป้นอีกลักษณะหนึ่งของธาตุปวกที่พบเห็นได้ แต่จะมีโอกาสเจอน้อยกว่าปวกประเภทที่ก่อตัวจากพื้นขึ้นมามาก ปวกลอยจะมีลักษณะเป็นธาตุปวกแยกตัวเป็นก้อนเล็กๆมากมายลอยตัวไปทั่วในเนื้อแก้ว แลดูคล้ายหิมะที่กำลังโปรยในท้องฟ้า ในด้านของพุทธคุณธาตุปวกทุกสีให้ พุทธคุณทางเมตตา เสน่ห์นิยม

..นี่คือการรวมตัวของธาตุหลายชนิดที่มีโอกาสพบเจอได้น้อยมาก พุทธคุณจะได้ชื่อว่ารวมทุกรูปแบบตั้งแต่โชคลาภ เมตตา แคล้วคลาดกันผี และพลิกฟื้นเปลี่ยนโชคชะตา อำนาจบริบูรณ์ทุกๆด้าน..  

..ขนาดเม็ด 1.9x2.2x1.2 ซม. สภาพสวย++เม็ดนี้น่าเก็บไว้ใช้ พุทธคุณดีครับ++  

## ขอให้โชคดีครับ แก้วโป่งข่ามเลือกเจ้าของเสมอ ##

ราคา :
 950
โทรศัพท์ :
 032261032, 0659924292
วันที่ :
 10/10/19 14:30:49
 
 
แก้วโป่งข่าม 3 กษัตริย์ (ไหมทอง+ขนเหล็ก+ปวกลอย) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.