พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอม รุ่นแรก ครูบาปากกอง


ลูกอม รุ่นแรก ครูบาปากกอง


ลูกอม รุ่นแรก ครูบาปากกอง


ลูกอม รุ่นแรก ครูบาปากกอง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอม รุ่นแรก ครูบาปากกอง
รายละเอียด :
 

ลูกอม รุ่นแรก ครูบาปากกอง เนื้อเขียวหม่น มาพร้อมบัตรรับรองพระเมืองเหนือ

ท่านได้สร้างปี 2522  มีพุทธคุณเป็นมหาอำนาจ เป็นมหานิยม เป็นมหาอุด คงกระพันชาตรี ทรงอำนาจในทางปราบมารร้าย ภูตผีปีศาจอำนาจฝ่ายต่ำการกระทำย่ำยี ป้องกันอันตรายจากมนุษย์และสัตว์อีกด้วย มีประสบการณ์ เวลาผีเข้าสิงคน

ลูกอมเกศากันผีรุ่น 1 ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง อ.สารภี สร้างปี 2522 เนื้อคลุกรัก สีออกเขียวคล้ำ เนื้อเดียวกับตะปูพอกผงพุทธคุณ ใต้ฐานจะแบน ส่วนผสมจะมีเกศาของท่านครูบาปากกอง เนื้อจะแข็ง แช่น้ำจะไม่ละลาย วัตถุมงคลของท่านนั้น มากไปด้วยประสบการณ์ มากมายนักในเรื่องกัน ผี ไล่ผีและปราบผีฉมังนัก นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงเรื่องการป้องกันคุณไสย ใช้แก้คุณไสย ตลอดจนใช้ทำน้ำมนต์ดื่มกิน ประพรม ขับไล่สิ่งอัปมงคลต่างๆ ใช้ห้อยคอ พกติดตัว ติดบ้านเรือน หรือไว้ติดรถ เวลาเดินทางไปไหนจะรู้สึกอุ่นใจ......

ลูกอมเกศากันผีรุ่น 1 เป็นเป็นเครื่องรางกันผีอันดับหนึ่งแดนล้านนา ที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง บุคคลที่ทำงานด้านเสี่ยงภัยทั้งหลาย เน้นเอาไว้ป้องกันตัว จากภยันต์อันตรายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณไสย มนต์ดำ ผี คนที่คิดป้องร้าย มีประสบการณ์เป็นที่กล่าวขาน ยอมรับกันโดยทั่วไป ลูกอมเกศากันผีเป็นลูกอมที่ท่านครูบาสิงห์แก้วปั้นเอง พิถีพิถันทุกขึ้นตอน ผสมมวลสาร ว่านต่างๆที่ท่านครูบาหามาล้วนเป็นของมีพุทธคุณในตัวทั้งสิ้น และยังได้เอาเกศาของท่านครูบาผสมเข้าไป ท่านจะนำติดตัวท่านไปเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกทุกวัดที่ท่านได้รับการอาราธนาไปนั่งปรกฯทุกครั้ง และท่านจะนั่งปลุกเสกเองทุกคืน ท่านครูบาสิงห์แก้วท่านสร้างไว้ให้ลูกศิษย์ลูกหาของท่านเอาไว้ป้องกันตัวจากภูติผีปีศาจมนต์ดำคุณไสย อมตะวาจาที่ท่านครูบาได้กล่าวไว้ว่า "ถ้าเธอมีบุญตึงได้ห้อยของข้า" เพราะของแต่ละชนิดที่ท่านครูบาสร้าง ท่านสร้างไว้ไม่มาก ท่านมักจะพูดว่า "ข้าสร้างกุ้มศรัทธาข้าก็ปอละ" นับวันวัตถุมงคลของครูบาปากกอง จะหายากขึ้นทุกวัน เพราะคนที่นำไปใช้ต่างมีประสบการณ์มากมาย ในเรื่องกันผี ปราบผี ไล่ผี เพราะครูบาได้รับการกล่าวขานว่า "ครูบาผีกลัว"

ราคา :
 สอบถาม
โทรศัพท์ :
 0884051774, 0884051774
วันที่ :
 9/10/19 17:41:59
 
 
ลูกอม รุ่นแรก ครูบาปากกอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.