พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แม่นางกวักหลวงปู่ทิม วัดกุฎโง้ง ปี 17


แม่นางกวักหลวงปู่ทิม วัดกุฎโง้ง ปี 17


แม่นางกวักหลวงปู่ทิม วัดกุฎโง้ง ปี 17


แม่นางกวักหลวงปู่ทิม วัดกุฎโง้ง ปี 17

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แม่นางกวักหลวงปู่ทิม วัดกุฎโง้ง ปี 17
รายละเอียด :
 

แม่นางกวักหลวงปู่ทิม วัดกุฎโง้ง ปี 17 หลวงปู่ทิมปลุกเสกนาน 2 ปี สภาพสวย พระเครื่องของวัดกุฏโง้ง มีพระพิมพ์สมเด็จเล็ก กลาง ใหญ่ เหรียญอดีตเจ้าอาวาส หลังท้าวเวสสุวรรณ นางกวัก ซึ่งพระปิดตา และพระเครื่องชุดผูกพัทธสีมา วัดกุฏโง้ง ทั้งหมดได้นำไปขอบารมีจาก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เป็นการส่วนตัว หลวงปู่ทิมปลุกเสกในกุฏิของท่าน ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. ๒๕๑๗ จนถึงก่อนหลวงปู่ทิมมรณภาพในเดือนตุลาคม พ.ศ. ๒๕๑๘ เพียงแค่ตอนหลัง หลวงปู่ทิมท่านให้เอาพระวัดกุฏโง้ง รวมไปถึงพระเครื่องที่หลวงปู่ทิมท่านเสก ทั้งของวัดละหารไร่เอง และวัดอื่นๆ อีกนับครั้งไม่ถ้วน นอกจากนี้ ยังได้รับอานิสงฆ์ จากการที่หลวงปู่ทิม ท่านได้ไหว้พระ สวดมนต์ ในกุฏิของท่านตั้งแต่ ตีสอง ยันฟ้าสาง ทุกวันนับเป็นปีๆ จึงนับได้ว่า พระปิดตา และพระเครื่องชุดผูกพัทธสีมา วัดกุฏโง้ง นี้น่าเก็บ น่าบูชามากครับ แต่ด้วยค่านิยมหรือมูลค่าทางการตลาด อาจจะสู้พระเครื่องที่ออกวัดละหารไร่ไม่ได้ แต่เรื่องพุทธคุณ ต้องบอกว่าไม่ด้อยไปกว่ากัน ยิ่งมวลสารหลักที่นำมาสร้างพระปิดตาด้วยแล้ว ต้องขอบอกว่า พระชุดนี้เป็นพระของดีราคาย่อมเยาว์ครับผม

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 8/10/19 19:05:28
 
 
แม่นางกวักหลวงปู่ทิม วัดกุฎโง้ง ปี 17 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.