พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หุ่นพยนต์นารายณ์แผลงฤทธิ์ ท่านอาจารย์ปี่


หุ่นพยนต์นารายณ์แผลงฤทธิ์ ท่านอาจารย์ปี่


หุ่นพยนต์นารายณ์แผลงฤทธิ์ ท่านอาจารย์ปี่


หุ่นพยนต์นารายณ์แผลงฤทธิ์ ท่านอาจารย์ปี่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หุ่นพยนต์นารายณ์แผลงฤทธิ์ ท่านอาจารย์ปี่
รายละเอียด :
 
สำหรับคนชอบของแรงครับ !!!
หุ่นพยนต์นารายณ์แผลงฤทธิ์ ท่านอาจารย์ปี่ สมาน แจ้งเจริญ
พ่อหุ่นพยนต์ อาจารย์ปี่ แจ้งเจริญ รุ่นนี้ทำมาจากพวงหรีดที่อาจารย์ปี่ให้เอาพวงหรีดของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วที่เป็นมหาเศรษฐีคนรวยๆหรือผู้ที่มีชื่อเสียงมากๆนำมาทำ และพ่อหุ่นพยนต์รุ่นนี้ได้ทำการมัดผูกและพันตัวหุ่นขึ้นมาใหม่ ด้านในหัวและตัวหุ่นพยนต์บรรจุว่านสาวหลง ผงมหาว่าน 108 ผงเมตตา ผงพุทธคุณสมัยปู่ลอย โพธิ์เงิน ,ผ้าขาวม้าปู่แหล่ม,น้ำมันมหาเสน่ห์ เป็นต้น.
หุ่นพยนต์ที่อาจารย์ปี่ อัญเชิญปลุกเสกเป็นเทพเทวดาไม่ใช่ผีไม่ใช่พรายแต่ประการใด มีฤทธิ์มีเดชมากมายตามแต่ผู้ใช้จะอธิษฐาน ประสบการณ์มากมาย ทั้งเตือนภัย ให้โชค ช่วยทำมาหากิน ตามคน ทวงหนี้ เตือนภัยบอกเหตุล่วงหน้า ป้องกันภัยอัตรายต่างๆทั้งสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น เช่น ภูตผีปีศาจ พวกคนเล่นของ( ลมเพลมพัด อาการเจ็บป่วยโดยหาสาเหตุไม่ได้ คนโบราณพากันเข้าใจว่า ต้องคุณไสย์คุณผี (ผีทำ) คุณคน (คนทำ)หรือถูกของที่ผู้มีวิชาไสยศาสตร์ปล่อยมาตามลม ) อื่นๆ หุ่นพยนต์อาจารย์ปี่ วงการเครื่องรางนอกจากมีประสบการณ์กันทุกคนแล้ว ยังเป็นที่ห่วงแหนกันสำหรับผู้ที่ได้ครอบครองอีกด้วยครับ.
ราคา :
 3500
โทรศัพท์ :
 0837946145, 0837946145
วันที่ :
 1/10/19 22:27:23
 
 
หุ่นพยนต์นารายณ์แผลงฤทธิ์ ท่านอาจารย์ปี่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.