พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย ปี28


พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย ปี28


พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย ปี28


พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย ปี28

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย ปี28
รายละเอียด :
 

 พระกริ่งพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย วัดพระพุทธบาทเขารวก จ.พิจิตร ปี 2528 รุ่นแรก หลวงปู่ดู่ วัดสะแก ร่วมพิธีปลุกเสก...

 หลวงปู่โง่น ได้ดำริที่จะสร้างพระพุทธวิโมกข์ ขนาดบูชาติดตัว เมื่อปี 2528 เป็นครั้งแรก เพื่อแจกจ่ายให้แก่เหล่าทหารที่ประจำการอยู่ตามฐานห้วยโกร๋น ภูหินร่องกล้า ดอนมะเกลือ เมืองน่าน ทุ่งช้าง และประชาชนทั่วไป โดยไม่คิดมูลค่าแต่อย่างใด พุทธคุณที่ปรากฏแก่เหล่าผู้กล้ารั้วของชาตินั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีทางแคล้วคลาดปกป้องอุบัติภัยได้อย่างรอบด้าน จัดเป็นของดีที่น่าบูชาติดตัว เนื่องจากผ่านการปลุกเสกและอธิษฐานจิต โดยหลวงปู่โง่น โสรโย และหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ

 ที่สำคัญพระเครื่องรุ่นนี้พุทธศิลป์มีความสวยงามสมจริง ผมหวีหน้าคนแบบอินเดีย ไม่ออกแนวการ์ตูนเกินไป งานพุทธศิลป์งามจับใจส่องแล้วได้สุนทรีภาพมาก

 องค์นี้สภาพสมบูรณ์หล่อเต็มไร้ที่ติ สวยแชมป์พระผ่านการสัมผัสมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผิวเหลืองทองอร่าม แถมเป็นบล็อกนิยมอุดกริ่งสามขีดอีกด้วยซึ่งเป็นที่รู้กันดีสำหรับผู้สะสมพระกริ่งรุ่นนี้ครับ พระกึ่งโชว์กึ่งขายเพราะเป็นพระที่กระผมชื่นชอบเป็นพิเศษครับemo_4emo_10

ราคา :
 1,500 บาท
โทรศัพท์ :
 0869591858, 0869591858
วันที่ :
 9/08/19 17:03:49
 
 
พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย ปี28 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.